GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

SS English Academy

WHO WE ARE

SS English Academy 1 trong những Trường tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài đầu tiên ở Việt Nam. Với 6 năm thành lập, vận hành và phát triển, Nhà trường đang từng bước thực hiện sứ mệnh của mình giúp 1.000.000 người Việt trên khắp mọi miền đất nước hay đang ở nước ngoài, có thể sử dụng tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai, để sẵn sàng đón nhận những cơ hội trong thời buổi hội nhập thế giới thông qua việc không ngừng nỗ lực, sáng tạo những GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN thay vì các khóa học tách biệt đơn lẻ, chưa hiệu quả theo cách học tập truyền thống.

SS English Academy là thương hiệu của Công ty CP Phát triển giáo dục SS GLOBAL (SS GLOBAL EDUCATION JSC).
+ Giấy phép đăng ký kinh doanh: 0107545260 do Sở Kế hoạch đầu tư Hà Nội cấp 24/8/2016
+ Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh dịch vụ tư vấn du học số 1099/ GDĐT- TV cấp ngày 05/04/2019 của Sở Giáo dục đào tạo tp Hồ Chí Minh
+ Quyết định về cho phép thành lập trung tâm ngoại ngữ: 2911/ QĐ-GDĐT-TC của Sở Giáo dục đào tạo tp Hồ Chí Minh

WHAT WE DO

SS English Academy mang đến các giải pháp toàn diện về tiếng Anh bao gồm:
+ Giúp học viên xác định rõ mục tiêu học tiếng Anh của mình từ đó lựa chọn chương trình học phù hợp.
+ May đo 1 lộ trình/ kế hoạch học tập phù hợp với trình độ, nhu cầu, điểm mạnh, yếu của học viên để giúp học viên đạt được mục tiêu của mình 1 cách nhanh nhất. Trong quá trình học này thì lộ trình cũng luôn được hội đồng chuyên môn gồm giáo viên, cố vấn học tập, phòng đào tạo giám sát và điều chỉnh cho phù hợp hơn nữa.
+ Cung cấp môi trường học tập và tương tác tiếng Anh tối đa, chỉ 1 thầy/cô kèm 1 trò trong lớp học.
+ Ứng dụng phương phá học tập chủ động Active-learning của các nền giáo dục phát triển phương Tây giúp học viên không chỉ học tiếng anh hiệu quả hơn 3-4 lần cũng như phát triển tư duy chủ động trong mọi việc.
+ Tài liệu bổ sung và cách hướng dẫn tự học hiệu quả.
+ Cùng sự bám sát, hỗ trợ nhiệt tình, chuyên sâu từ đội ngũ tư vấn viên, cố vấn học tập và phòng đào tạo của nhà trường trong suốt quá trình học tập.

THỐNG KÊ TIÊU BIỂU VỀ CÔNG TY

70+ NHÂN SỰ

Tổng số nhân sự toàn thời gian tại SS English Academy là 40 người chưa bao gồm đội ngũ giáo viên, cộng tác viên sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng.

4 CHI NHÁNH

Trụ sở chính của SS English Academy nằm tại Hồ Chí Minh. Công ty cũng mở thêm văn phòng đại diện tại Hà Nội, Campuchia & Phillipines.

150+ GIÁO VIÊN & CỐ VẤN

Đội ngũ giáo viên giảng dạy chất lượng có đầy đủ bằng cấp, chứng chỉ giảng dạy quốc tế và đội ngũ cố vấn học tập hỗ trợ xuyên suốt quá trình học.

HƠN 6,000 KHÁCH HÀNG

SS English Academy đã và đang phục vụ hơn 6,000 khách hàng tin tưởng lựa chọn nhà trường để trao dồi kỹ năng Anh Ngữ cho bản thân và các bé.

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

GIẢI THƯỞNG & BÁO CHÍ

SS English Nhận Giải Thưởng Thương Hiệu Tiêu Biểu Châu Á Thái Bình Dương 2021

SS English Academy Phát Sóng Trên FBNC – Kênh Truyền Hình Tin Tức Tài Chính

HOẠT ĐỘNG TÀI TRỢ

Tài Trợ Học Bổng Trường ĐH Công Nghiệp Tp.HCM

Ông Dương Xuân Sơn – Giám Đốc điều hành (Bên trái) trao học bổng tài trợ từ SS English Academy cho các bạn sinh viên Trường Đại Học Công Nghiệp Tp.HCM năm 2020.

Tài Trợ Cuộc thi Gold Eggs ĐH Ngoại Thương

SS English Academy đồng hành và là nhà tài trợ chính cuộc thi Gold Eggs Trường Đại Học Ngoại Thương. Cuộc thi với mục đích nhằm tìm kiếm ý tưởng kinh doanh vì cộng đồng hướng tới giải quyết các vấn đề của xã hội.

TẢI .PDF ĐỂ TÌM HIỂU ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN CÔNG TY