9fdf919c73d0858edcc1

Chị Phan Hồ Điệp

Mẹ Thần Đồng Đỗ Nhật Nam

Mình chọn tin vào chất lượng đào tạo của khoá học online từ SS English Academy, một khoá học có thể mang đến cho bé một tutor đầy quan tâm, thấu hiểu, và có chuyên môn giảng dạy.

Screen Shot 2021-08-12 at 2.21.42 PM

Anh Toàn

Phụ huynh bé Annie

“ Con gái mình trước đây học 3 năm ở trung tâm nhưng vẫn rất nhút nhát. Sau khi học chương trình ở đây thì bé trở nên dạn dĩ và tự tin hơn rất nhiều. Mình nghĩ chắc do thời gian tương tác với GVNN rất nhiều nên đã giúp bé quen và phản xạ tốt. Ngoài ra, cũng đỡ mắc công đưa đón như xưa. Đội ngũ cố vấn học tập quan tâm và theo sát quá trình học tập của bé.”

Screen Shot 2021-08-12 at 2.21.46 PM

Ms. Hà Khánh

Nghiên cứu sinh tại Hàn Quốc

“ Cô giáo dạy khóa IELTS của mình là cô Mars cực kỳ tâm lý, thời gian học của 2 cô trò thì lại rơi vào trạng thái sa đà của bà tám và tư vấn tâm lý lẫn nhau. Nên cảm giác học thoải mái như hai người bạn tâm giao. Thời gian học linh động phù hợp cho những người dành 15 tiếng/ ngày để làm việc (như mình)”

Screen Shot 2021-08-12 at 2.21.50 PM

Bé Hải Vân

Trường Quốc Tế Thăng Long

“ Học ở SS lâu rồi bây giờ mới ngồi lại viết chút recommend cho mọi người. Nhớ hồi trước mình học tiếng anh cũng gọi là tốt nhưng về mảng phát âm và giao tiếp thì chưa tốt chút nào cả. Và SS đã giúp mình tìm ra cách khắc phục nhược điểm đó. Mình được các anh chị tư vấn nhiệt tình, các thầy cô ở Phil cũng rất tốt và quan tâm học sinh, giảng dạy rất dễ hiểu. Sau 3 năm gắn bó với SS, khả năng giao tiếp, phát âm của mình tốt hơn rất nhiều!!!  ”