CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Cung cấp và chia sẻ thông tin

Toàn thể Ban Lãnh đạo và nhân viên SS English luôn luôn ý thức và tôn trọng tính bảo mật thông tin cá nhân của mọi học viên. Chúng tôi hiểu phụ huynh cung cấp thông tin cá nhân cho SS English nhằm mục đích nhận tư vấn và đăng ký học, SS English cam kết sử dụng các thông tin học viên với ý thức trách nhiệm cao nhất. Chúng tôi biết rằng quý phụ huynh và học viên mong muốn thông tin cá nhân của mình được an toàn và bảo mật. Vì vậy, một trong những ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là áp dụng các biện pháp đặc biệt trong quá trình thu thập, sử dụng và lưu trữ nhằm bảo đảm an toàn và giữ bí mật các thông tin mà phụ huynh, học viên cung cấp cho chúng tôi. SS English không để lộ thông tin cá nhân của phụ huynh và học viên cho bất kỳ tổ chức/ cá nhân nào khác, trừ các trường hợp sau:

  • Chúng tôi được sự đồng ý của phụ huynh và học viên 
  • Chúng tôi được yêu cầu phải cung cấp thông tin cá nhân của phụ huynh, học viên cho các cơ quan Nhà nước, tòa án hoặc những cơ quan luật pháp có thẩm quyền khác. Tuy nhiên, SS English chỉ thực hiện việc cung cấp thông tin trong phạm vi quyền hạn cho phép. 

Thu thập thông tin cá nhân

SS English có thể thu thập các thông tin cá nhân của Quý khách từ các nguồn sau: 

  • Thông tin ghi trên đơn đăng ký học hoặc phiếu điền thông tin (bao gồm tên, địa chỉ liên lạc,…). 
  • Thông tin từ các tổ chức báo cáo, nghiên cứu người tiêu dùng. 
  • Thông tin cung cấp bởi những người truy cập vào website này và từ các cá nhân tham gia vào các chương trình khuyến mại. Chúng tôi chỉ thu thập thông tin từ những cá nhân tình nguyện. Thông tin sẽ được sử dụng để chúng tôi gửi thông báo hoặc giới thiệu khóa học và các tài liệu khác mà chúng tôi cho là phù hợp với nhu cầu của người nhận. Chúng tôi cũng có thể mời những cá nhân truy cập website tham gia vào các nghiên cứu/ khảo sát thị trường và các hoạt động tương tự khác. 

Sử dụng thông tin

SS English thu thập và lưu trữ các thông tin cá nhân của Quý khách là nhằm mục đích:

  • Hỗ trợ SS English tốt hơn trong việc phục vụ cũng như chăm sóc phụ huynh học viên tốt hơn.
  • Hỗ trợ SS English xác định phụ huynh – học viên và bảo mật tốt hơn các thông tin cá nhân và thông tin học tập của học viên tại SS English.
  • Giúp SS English nắm bắt các nhu cầu học tiếng Anh của phụ huynh, học viên nhằm tư vấn các khóa học phù hợp.
  • Hình thức tư vấn khóa học: Email, SMS, gọi điện thoại tư vấn.
  • Tuân thủ các quy định của pháp luật hiện hành.

Tính bảo mật của thông tin

Toàn thể nhân viên SS English đều được tập huấn về tầm quan trọng của việc bảo mật thông tin quý phụ huynh và học viên như tôn chỉ hoạt động của SS English. Trong nội bộ SS English chỉ những nhân viên có thẩm quyền mới được truy cập thông tin khách hàng để cung cấp các dịch vụ theo yêu cầu của phụ huynh học viên. Hơn nữa, chúng tôi cũng áp dụng quy trình bảo mật và các thiết bị an ninh điện tử theo đúng quy định nhằm đảm bảo an toàn thông tin cá nhân của phụ huynh và học viên.

SS English đang thực hiện tất cả các biện pháp cần thiết để đảm bảo thông tin cá nhân của Quý khách không bị lưu trữ lâu hơn mức cần thiết mà vẫn tuân thủ đầy đủ những quy định lưu trữ thông tin nhận dạng cá nhân của các cơ quan nhà nước có thẩm quyền. SS English thường xuyên cập nhật để ứng dụng các tiến bộ mới nhất trong công nghệ bảo mật và mã hóa. Tuy nhiên, việc truyền dữ liệu qua mạng internet trên thực tế không thể có sự an toàn tuyệt đối. Vì vậy, dù SS English luôn cố gắng hết sức để bảo mật thông tin, chúng tôi cũng không thể chắc chắn hay bảo đảm mức an toàn tuyệt đối khi những thông tin khách hàng gửi tới SS English. Khi thông tin tới được SS English, chúng tôi sẽ tiến hành các bước cần thiết để đảm bảo tính bảo mật của các thông tin cá nhân đó trong hệ thống. Khi quý phụ huynh, học viên không còn theo học tại hoặc tạm dừng học tập tại SS English, chúng tôi sẽ vẫn tôn trọng triệt để những nguyên tắc bảo mật đối với thông tin cá nhân như đã trình bày ở trên.

Đảm bảo an ninh

SS English luôn nỗ lực áp dụng những tiêu chuẩn an toàn nhất để bảo vệ lợi ích cho quý phụ huynh, học viên. Khi đặt tên truy cập và mật khẩu, quý phụ huynh nên tránh sử dụng các thông tin dễ có khả năng bị nhận dạng như tên, ngày sinh, địa chỉ, số điện thoại.

Bản quyền thương hiệu

Tất cả các thiết kế, biểu tượng, hình ảnh và các thông tin khác ở trên website là tài sản thuộc sở hữu trí tuệ của SS English. Mọi sự sao chép, thay đổi, lưu trữ, chuyển dịch, mô phỏng, phát tán, sử dụng bất kỳ phần nào của tài liệu này vì các mục đích thương mại hay công cộng nếu không được SS English cho phép bằng văn bản đều bị nghiêm cấm.

Đồng ý và thay đổi đối với quy định về an ninh và bảo mật thông tin cá nhân

Quý phụ huynh hiểu rõ và đồng ý việc đăng ký trực tuyến đồng nghĩa với việc chấp thuận các điều khoản và quy định về an ninh cũng như bảo mật của SS English. 

Đây là bản quy định về an ninh và bảo mật có hiệu lực hiện hành của SS English. Trường hợp quý phụ huynh có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ trung tâm SS English gần nhất để được hỗ trợ. Chúng tôi luôn mong muốn cung cấp cho phụ huynh và học viên những khóa học với chất lượng tốt nhất.