Khóa học tiếng Anh thương mại Online (Business English) tại SS English Academy cung cấp những kỹ năng cần thiết và thực tiễn để bạn có thể giao tiếp lưu loát, hiệu quả và chuyên nghiệp trong mọi tình huống kinh doanh như: hội họp, thương thuyết hay thảo luận, thuyết trình, trò chuyện qua điện thoại, giao tiếp với khách hàng hoặc đối tác.

AI NÊN HỌC KHÓA NÀY?

 • Người đi làm mong muốn phát triển bản thân và hướng đến sự nghiệp vững chắc hơn.
 • Sinh viên các chuyên ngành liên quan đến kinh tế muốn phát triển kỹ năng sử dụng tiếng Anh thương mại.
 • Trình độ: ở mọi trình độ, từ chưa có căn bản (Zero English) đến nâng cao (Advance)
 • Có máy tính bàn/laptop/ máy tính bảng kết nối internet

NỘI DUNG KHÓA HỌC

 • Khóa học tiếng Anh thương mại Online sẽ tập trung vào phát triển các kỹ năng nghe, nói, phản xạ.
 • Học viên sẽ học tương tác trực tiếp 1 kèm 1 với 100% giáo viên nước ngoài dựa trên giáo trình độc quyền của SS English Academy và các giáo trình chuẩn quốc tế như Cambridge, Oxford…
 • Tùy theo từng trình độ và chuyên ngành, nội dung giảng dạy sẽ tập trung vào nhu cầu cần thiết nhất củ học viên.

CÁCH HỌC & THỜI LƯỢNG

 • Học viên sẽ được học 1 kèm 1 với 100% giáo viên nước ngoài qua phầm mềm Skype. Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và tận tâm tại SS English Academy sẽ giúp bạn bồi dưỡng và nâng cao kỹ năng nghe, nói tiếng Anh thương mại.

 • Thời gian từng khóa học sẽ tùy vào khả năng của từng học viên. SS English Academy sẽ có buổi kiểm tra đầu vào và sắp xếp lộ trình phù hợp nhất cho từng bé.

Thông tin giới thiệu về Trường SS English Academy trên kênh truyền hình FNBC

CÁC LỢI ÍCH KHI HỌC KHÓA HỌC TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI ONLINE

 • Đạt hiệu quả cao: Học với SS English Academy học viên sẽ được ban chuyên môn thiết kế 1 lộ trình cá nhân hóa phù hợp với điểm mạnh, yếu, phong cách, mục tiêu. Theo sát lộ trình đó là giáo viên nước ngoài và bộ phận cố vấn học tập, tư vấn theo sát quá trình tiến bộ của học viên trong suốt quá trình học tập.

 • Chủ động về thời gian và không gian: Học viên được tự chủ trong việc sắp xếp lịch học của mình trước khi đăng kí. Bạn sẽ không còn lo bị bỏ lỡ các tiết học do lịch học tập hay làm việc. Và dù ở bất cứ nơi đâu, chỉ cần có internet ổn định như ở nhà, ở văn phòng, quán cafe hay khi đi công tác bạn cũng có thể học.

 • Tiết kiệm về cả chi phí và thời gian: Nếu so sánh về “giá” hay “chi phí” 1 tiết học online 1 kèm 1 có thể cao hơn 10-30% so với lớp học truyền thống tại trung tâm với mỗi lớp 1 giáo viên kèm 10-20 học viên. Nhưng về “giá trị” hay “hiệu quả học tập” thì bạn sẽ suy nghĩ khác. 1 lớp học theo cách truyền thống thường kéo dài 90 phút nhưng cơ hội tương tác với giáo viên bằng tiếng Anh sẽ phải chia sẻ đều cho cả 10-20 bạn còn lớp học Online 1 kèm 1 thì toàn bộ thời gian, sự tập trung của giáo viên sẽ chỉ dành riêng cho bạn.

CÁC BƯỚC TƯ VẤN TẠI SS ENGLISH ACADEMY

Quy trình tư vấn các khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 tại SS English Academy gồm các bước:

Đăng ký ngay để trải nghiệm học thử miễn phí. Và nhận gói ưu đãi lên đến 2 triệu đồng.

Leave this field blank