SS ENGLISH ACADEMY

SS English Academy là thương hiệu của Công ty Cổ Phần Phát triển giáo dục SS GLOBAL, một trong những Trường tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 8 năm vận hành và phát triển, Nhà trường đã và đang từng bước thực hiện sứ mệnh giúp 1.000.000 người Việt có thể sử dụng thành thạo tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai. Từ đó, học viên tại SS English Academy có thể chủ động nắm bắt những cơ hội mới trong thời buổi hội nhập quốc tế, thông qua những nỗ lực không ngừng nghỉ và sáng tạo những GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN của Nhà trường, thay vì các khóa học tách biệt đơn lẻ, chưa hiệu quả theo cách học truyền thống.

Sản phẩm chúng tôi cung cấp:

• Tiếng Anh Online trẻ em 1 kèm 1
  • Tiếng Anh giao tiếp người lớn Online 1 kèm 1
  • Tiếng Anh thương mại
  • Luyện thi IELTS
  • IELTS nhóm
  • Du học
  • Trại hè du học

Thành tựu đạt được

SS English Academy vinh dự nhận giải thưởng Top 100 thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương do Tạp chí Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương, Trung tâm Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương và Hiệp hội thông tin công nghiệp Châu Á tổ chức và bình chọn.

THỐNG KÊ TIÊU BIỂU VỀ CÔNG TY

5 lý do bạn nên chọn SS English Academy:

• Đơn vị tiên phong phát triển mô hình tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài.
  • Trải nghiệm học thử miễn phí
  • Đa dạng các khóa học
  • 15.000+ học viên cải thiện đáng kể khả năng sử dụng tiếng Anh.
  • Cam kết chất lượng đầu ra

Tầm nhìn:

Trở thành một doanh nghiệp cung cấp các giải pháp giáo dục và đào tạo Tiếng Anh hàng đầu Việt Nam, đồng thời khẳng định niềm tin, hướng đến xuất khẩu mô hình giáo dục đến khu vực Châu Á.

Sứ mệnh:

Giúp người Việt trong và ngoài nước có thể sử dụng tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai thông qua những nỗ lực không ngừng nghỉ và những giải pháp giáo dục sáng tạo, đích thực.

Giá trị cốt lõi:

TẬN TÂM – UY TÍN – HỢP TÁC

• Tận tâm vì khách hàng: Đặt khách hàng làm trọng tâm
  • Đặt chữ “tín” lên hàng đầu:
  • Trong công việc: hoàn thành đúng hạn
  • Trong kinh doanh: đúng cam kết về chất lượng với khách hàng
  • Với xã hội: đúng bổn phận, trách nhiệm với Nhà nước

Hợp tác cùng phát triển: Xây dựng & phát triển mối liên kết chặt chẽ giữa: Khách hàng – nhân viên – cổ đông – xã hội.

GIẢI THƯỞNG & BÁO CHÍ

HOẠT ĐỘNG TÀI TRỢ

Tài Trợ Học Bổng Trường ĐH Công Nghiệp Tp.HCM

Ông Dương Xuân Sơn – Giám Đốc điều hành (Bên trái) trao học bổng tài trợ từ SS English Academy cho các bạn sinh viên Trường Đại Học Công Nghiệp Tp.HCM năm 2020.

Tài Trợ Cuộc thi Gold Eggs ĐH Ngoại Thương

SS English Academy đồng hành và là nhà tài trợ chính cuộc thi Gold Eggs Trường Đại Học Ngoại Thương. Cuộc thi với mục đích nhằm tìm kiếm ý tưởng kinh doanh vì cộng đồng hướng tới giải quyết các vấn đề của xã hội.

TẢI .PDF ĐỂ TÌM HIỂU ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN CÔNG TY

Xem tại đây