giới thiệu khóa học

Nội dung khóa học

Phát triển kỹ năng, cải thiện giao tiếp

Khóa học tiếng Anh giao tiếp ONLINE 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài tại SS English Academy giúp học viên tập trung rèn luyện các kỹ năng Nghe – Nói và tư duy phản xạ bằng tiếng Anh một cách hiệu quả, nhanh chóng nhất. Sau khi kết thúc các khóa học bạn hoàn toàn có thể tự tin sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp.

đăng ký ngay

“Chúng ta thường cho rằng chỉ có người trẻ mới học được tiếng Anh, nhưng thật ra bạn hoàn toàn có thể bắt đầu học tiếng Anh ở bất kì độ tuổi nào.”

Nội dung khóa học

Phát triển kỹ năng, cải thiện giao tiếp

Khóa học tiếng Anh giao tiếp ONLINE 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài tại SS English Academy giúp học viên tập trung rèn luyện các kỹ năng Nghe – Nói và tư duy phản xạ bằng tiếng Anh một cách hiệu quả, nhanh chóng nhất. Sau khi kết thúc các khóa học bạn hoàn toàn có thể tự tin sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp.

đăng ký ngay

Kiến thức chắt lọc, tập trung học những gì học viên cần, không học tất cả những gì tiếng Anh có.

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO KHOÁ TIẾNG ANH GIAO TIẾP

VIDEO GIỚI THIỆU

NỘI DUNG ĐÀO TẠO TẠI SS ENGLISH

Khung chương trình học CEFR

Rèn luyện tư duy hùng biện, tự tin giao tiếp và khả năng sử dụng ngữ pháp phục vụ quá trình học tập, làm việc và nghiên cứu.

Nâng cao band điểm IELTS

Giai đoạn luyện thi IELTS giúp học viên đạt band điểm cao, chứng minh được năng lực bản thân với trường đại học hoặc nhà tuyển dụng.

Phát triển 4 kỹ năng chính

Tập trung vào phát triển 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Trang bị cho học viên kỹ năng tự tin làm bài nhằm đạt điểm cao trong kỳ thi thật.

AI NÊN HỌC KHÓA NÀY SS ENGLISH

CÁC LỢI ÍCH HỌC TIẾNG ANH ONLINE

Tham gia Lớp học Online tại SS English bạn sẽ được:
Chủ động về thời gian và không gian

Học viên được tự chủ trong việc sắp xếp lịch học của bản thân khi đăng ký. Bạn sẽ không còn lo bị bỏ lỡ các tiết học do lịch học hay lịch làm việc. Và dù ở bất cứ nơi đâu, chỉ cần có internet ổn định thì bất kể nơi đâu như ở nhà, văn phòng, quán cafe, bạn cũng có thể học được.

Tiết kiệm chi phí tối đa

Đây chính là ưu điểm hàng đầu của SS English Academy được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn. Đội ngũ chuyên môn xây dựng các khóa học tiếng Anh online với học phí tiết kiệm kèm các chính sách học phí linh hoạt. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, sở hữu bằng cấp, chứng chỉ giảng dạy quốc tế thì mức học phí tại SS English là lựa chọn lí tưởng cho mọi học viên.

Tiết kiệm đáng kể quỹ thời gian

Lớp học truyền thống thường kéo dài 90 phút nhưng cơ hội tương tác với giáo viên sẽ phải chia sẻ đều cho cả 20 – 30 bạn. Trong khi đó, lớp học Online 1 kèm 1 thì toàn bộ thời gian và sự tập trung của giáo viên sẽ chỉ dành cho riêng bạn.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Hình Thức Và Thời Gian Học Tại SS English Như Thế Nào?

Học viên sẽ được luyện thi 1 kèm 1 với 100% giáo viên nước ngoài thông qua phần mềm Skype. Đội ngũ giáo viên đầy tận tâm và chuyên nghiệp của SS English Academy sẽ giúp học viên bồi dưỡng và nâng cao kỹ năng trước kỳ thi.
Thời gian của khóa học sẽ tùy thuộc vào năng lực và mục tiêu của từng học viên. SS English Academy sẽ cung cấp buổi kiểm tra đầu vào và sắp xếp lộ trình phù hợp nhất cho từng học viên.

Quy Trình Tư Vấn Tại SS English Academy Gồm Những Gì?
 • Bước 1: Tư vấn
 • Bước 2: Trải nghiệm lớp học online 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài
 • Bước 3: Nhận đánh giá về trình độ và được tư vấn lộ trình học chi tiết
 • Bước 4: Hoàn thành thủ tục nhập học
 • Bước 5: Bắt đầu hành trình cùng SS English
 • Bước 6: SS English theo dõi sự tiến bộ và điều chỉnh phù hợp
Tôi Sẽ Đạt Được Những Kết Quả Gì Sau Khóa Học?
 • Khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 tạo môi trường tương tác 2 chiều giữa giáo viên và học viên bằng tiếng Anh để giúp học viên tăng khả năng tương tác phản xạ.
 • Nghe được những người nước ngoài với mình hoặc hiểu được họ nói gì với nhau, hiểu được thông tin những thông điệp, câu chuyện trên radio, hay tivi muốn truyền tải.
 • Nói được cho người nước ngoài hiểu đầy đủ ý mình muốn truyền tải, biết cách đặt câu đơn, câu ghép, mở đầu cuộc hội thoại, tranh luận, thảo luận, thuyết trình bằng tiếng Anh.
 • Đọc hiểu những câu chuyện, sách báo, tạp chí, tài liệu người nước ngoài.
 • Viết được tin nhắn, nhật kí, email, bài luận.
Tôi Có Được Bảo Lưu Hoặc Chuyển Nhượng Khóa Học Cho Người Thân Không?

Khi không có nhu cầu tiếp tục học, học viên được quyền  chuyển nhượng toàn bộ số buổi học còn lại cho người thân.
Khi có lịch trình cá nhân không thể tiếp tục tham gia khóa học và có nhu cầu học lại sau, học viên có quyền bảo lưu khóa học tối đa 90 ngày.
Ngoài ra, học viên được đăng ký theo lịch cá nhân, khi nghỉ chỉ cần báo trước 3 tiếng, buổi học sẽ được bảo lưu và học bù lại sau.

Đăng ký ngay