Vi abbiamo già mostrato un nuovo serbatoio super sottile di Cartier al SIHH 2012 nel Louis Cartier XL Slimline. Ma il Louis Cartier non è un replica rolex caso nuovo. E, mentre il Louis Cartier ha risposto alle richieste dei collezionisti di un carro armato con un movimento meccanico, utilizza un movimento Piaget e non Cartier.

Kính gửi Quý phụ huynh và khách hàng,
SS English Academy xin chân thành thông báo về việc cuộc thi “Đại sứ nhí- Sứ giả văn hoá Tết Việt” do chúng tôi tổ chức đã bị làm giả.
Cụ thể, một đối tượng giả mạo đã lập một fanpage có tên “Đại sứ nhí- Sứ giả văn hoá Tết Việt” và cho chạy quảng cáo trên Facebook. Fanpage này sử dụng hình ảnh, logo và thông tin của cuộc thi do SS English Academy tổ chức để lừa đảo người tham gia.
Theo đó, đối tượng này yêu cầu người tham gia phải nộp tiền mới được đăng ký tham gia cuộc thi. Đây là hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của người tham gia.
SS English Academy khẳng định rằng chúng tôi không thu bất kỳ khoản phí nào đối với việc tham gia cuộc thi “Đại sứ nhí- Sứ giả văn hoá Tết Việt”.
Vì vậy, quý phụ huynh và khách hàng hãy lưu ý những thông tin sau để tránh bị lừa:
Cuộc thi “Đại sứ nhí- Sứ giả văn hoá Tết Việt” do SS English Academy tổ chức là cuộc thi hoàn toàn miễn phí.
👉Fanpage chính thức của cuộc thi là “SS English Academy”. https://www.facebook.com/SSEnglishVietnam
Ngoài ra, các Fanpage chính thống khác thuộc sở hữu của SS English Academy như:
👉SS English – Tiếng Anh Online Cho Bé 6-15 Tuổi: https://www.facebook.com/ssenglish.tienganhchobe
👉Học tiếng Anh Online tương tác 1 kèm 1: https://www.facebook.com/ssea.tienganhonline1kem1
👉SS English – Tiếng Anh Online 1 Kèm 1: https://www.facebook.com/ssacademy.english
Quý phụ huynh và khách hàng vui lòng không cung cấp thông tin cá nhân cho bất kỳ fanpage nào khác ngoài email chính thức của nhà trường, Zalo OA của nhà trường hay Zalo của tư vấn viên phụ trách trực tiếp.
Nếu quý phụ huynh và khách hàng phát hiện bất kỳ fanpage nào giả mạo cuộc thi “Đại sứ nhí- Sứ giả văn hoá Tết Việt” của SS English Academy, vui lòng báo cáo fanpage đó cho Facebook để Facebook có thể xử lý theo quy định.
Chúng tôi rất tiếc vì sự cố này đã gây ảnh hưởng đến quý phụ huynh và khách hàng. SS English Academy sẽ tiếp tục phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý đối tượng giả mạo và ngăn chặn các hành vi lừa đảo tương tự.
Trân trọng,
SS English Academy
—————–
𝐒𝐒 𝐄𝐍𝐆𝐋𝐈𝐒𝐇 𝐀𝐂𝐀𝐃𝐄𝐌𝐘
🏢 Trụ sở chính: 371/5 Hai Bà Trưng, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp.HCM.
🏢 Văn phòng giao dịch: Tòa nhà GIC 326 Cách Mạng Tháng 8, phường 10, quận 3, TP.HCM
☎️ Hotline: 0286.272.3699 – 0973.286.216

🌐 Website: www.ss.edu.vn

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Chat