🏆️🏆️🏆SS English Academy xin chúc mừng học viên Đặng Gia Bình An đã xuất sắc giành giải nhì cuộc thi tiếng Anh trong kỳ thi Olympic quốc tế Toán, Khoa học, Tiếng Anh ASMO. Đây là một thành tích đáng tự hào, không chỉ đối với Bình An mà còn đối với gia đình và SS English Academy.

Trong suốt 1,5 năm học tập tại SS English Academy, bé Bình An đã thể hiện được sự chăm chỉ, nỗ lực và đam mê học tập. Bé luôn tích cực tham gia các lớp học, hoàn thành bài tập đầy đủ và đạt được những kết quả học tập xuất sắc.

Kết quả mà bé đạt được trong kỳ thi Olympic quốc tế là một minh chứng rõ ràng cho những nỗ lực của bé. Đây là niềm tự hào của SS English Academy, và chúng tôi tin rằng bé sẽ tiếp tục phát huy năng lực tiếng Anh của mình và đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa trong tương lai.

Thông tin về Kỳ thi Olympic quốc tế ASMO

Kỳ thi Olympic quốc tế ASMO là một cuộc thi uy tín dành cho học sinh tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông trên toàn thế giới. Kỳ thi được tổ chức hàng năm với 3 môn thi là Toán, Khoa học và Tiếng Anh.

Thông tin về học viên Đặng Gia Bình An

Bé Đặng Gia Bình An là học sinh lớp 7 tại trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm. Bé là học viên của SS English Academy từ tháng 06/2022.

Lời chúc của SS English Academy

SS English Academy xin chúc mừng học viên Đặng Gia Bình An đã đạt được thành tích xuất sắc trong kỳ thi Olympic quốc tế ASMO.Đây là một thành tích đáng tự hào, không chỉ đối với Bình An mà còn đối với gia đình và SS English Academy. Chúng tôi tin rằng bé sẽ tiếp tục phát huy năng lực của mình và đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa trong tương lai.

Để biết thêm thông tin về kỳ thi Olympic quốc tế ASMO và học viên Đặng Gia Bình An, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

—————–

SS ENGLISH ACADEMY

🏢 Trụ sở chính: 371/5 Hai Bà Trưng, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp.HCM.

🏢 Văn phòng giao dịch: Tòa nhà GIC 326 Cách Mạng Tháng 8, phường 10, quận 3, TP.HCM

☎️ Hotline: 0286.272.3699 – 0973.286.216

🌐 Website: www.ss.edu.vn

🌐 Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC0IdPSIOdrX10nFz0XxuUTQ #SSEnglishAcademy #TiengAnhOnline