Mô hình Flip & Active Learning hiện tại đang được áp dụng rộng rãi tại các nước phát triển. Cùng SS English Academy tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

 

Tạo sự chủ động cho người học lẫn người dạy

Hình thức học này tăng cường sự tích cực, chủ động khi học.

Flipped classroom cho phép người học chủ động lựa chọn thời gian và địa điểm học phù hợp. Điều này không chỉ tạo điều kiện tốt cho học viên mà còn cho cả giáo viên.

 

Hình thức học lấy học viên làm trung tâm

Trong các lớp học truyền thống, giáo viên là trung tâm. Học viên sẽ lắng nghe, trao đổi và thảo luận những vấn đề giáo viên đặt ra. Ngược lại, mô hình flipped classroom buộc phải lấy học viên làm trung tâm. Thời gian ở lớp được dành cho việc thảo luận các kiến thức sâu hơn, tạo ra những cơ hội học tập phong phú hơn cho học viên.

 

Cung cấp nội dung chương trình học có định hướng

Trước buổi học, giáo viên đã xác định rõ nội dung và mục đích bài học. Từ đó, học viên sẽ chủ động tìm hiểu trước ở nhà, tự đặt ra những câu hỏi và mọi người sẽ ngồi lại cùng nhau thảo luận và giải đáp thắc mắc.

Chính chờ những ưu điểm vượt trội này mà SS English Academy hiện đang áp dụng phương pháp học hiện đại này, nhằm mang lại những lợi ích tối đa cho học viên.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Chat
Submitted successfully