Vi abbiamo già mostrato un nuovo serbatoio super sottile di Cartier al SIHH 2012 nel Louis Cartier XL Slimline. Ma il Louis Cartier non è un replica rolex caso nuovo. E, mentre il Louis Cartier ha risposto alle richieste dei collezionisti di un carro armato con un movimento meccanico, utilizza un movimento Piaget e non Cartier.

Khi tự học tiếng Anh tại nhà thì việc lựa chọn những website uy tín, chất lượng rất quan trọng. Tuy nhiên, cũng có một số trang web chưa thoả mãn được nội dung cũng như đáp ứng kiến thức cho những người tự học tiếng Anh. Vì vậy, nhằm hỗ trợ mọi người chọn ra những website tiếng Anh online chất lượng nhất, SS English Academy xin giới thiệu mọi người 10 website học tiếng Anh miễn phí hay nhất cho những người tự học tiếng Anh tham khảo:

 1. Tổng hợp tất cả đề thi tiếng Anh: http://www.english-test.net/

Đây là trang tổng hợp đề thi tiếng Anh cũng là một trang mà các bạn có thể đăng bài lên để cho giáo viên bản xứ chấm và chữa bài. Nhược điểm là do không phải giám khảo bản xứ nên điểm chấm cũng chỉ mang tính tương đối, và theo quan điểm cá nhân thôi. 

 1. Học ngoại ngữ trong 200 giờ: https://lingvist.com/

Lingvist là website học ngoại ngữ cấp tốc dành cho mọi trình độ, áp dụng công nghệ và thuật toán khoa học để làm giảm đáng kể thời gian học tập và giúp bạn học ngoại ngữ hiệu quả.

Lingvist sẽ giúp bạn cải thiện 3 trình độ ngoại ngữ cơ bản:

 • Ôn tập và ghi nhớ từ qua các ví dụ thực tế
 • Đọc đoạn văn để hiểu cách sử dụng từ trong nhiều ngữ cảnh khác nhau và vận dụng vào thực tế
 • Nghe audio để hiểu cách người nước ngoài phát âm chính xác như thế nào.
 1. Cộng đồng học ngoại ngữ miễn phí: https://www.busuu.com/

Busuu là mạng xã hội học ngôn ngữ lớn nhất thế giới, cung cấp 12 khóa học ngôn ngữ khác nhau trên trang web và điện thoại di động cho hơn 100 triệu học viên trên toàn cầu. Học viên có thể đăng ký miễn phí hoặc đăng ký quyền thành viên Premium để mở khóa những tính năng cao cấp như bài học ngữ pháp, Chế độ ngoại tuyến, chứng chỉ ngôn ngữ McGraw-Hill Education hoặc Bộ luyện từ vựng thích ứng.

 1. Sử dụng flashcards để học từ vựng: https://www.memrise.com/

Memrise là một ứng dụng học ngoại ngữ ngược hẳn với việc học theo sách giáo khoa: vui và hiệu quả. Để làm đa dạng hoá trải nghiệm của bạn, các khoá học có đến hàng nghìn video clip người bản ngữ sử dụng ngôn ngữ của họ trên chính quê hương họ, để bạn có thể học được ngữ điệu và giọng văn của người bản địa, cũng như hoà mình vào văn hoá của họ.

 1. Trang luyện viết tiếng Anh hay: https://owl.english.purdue.edu/

Đây là nguồn tổng hợp các tips về academic writing nổi tiếng nhất trên mạng. 

Ví dụ bài Avoid Common Pitfalls – tránh một số lối viết dài dòng thường gặp vì mục đích quan trọng nhất của viết học thuật đó là viết mạch lạc, gãy gọn:

 • Tránh lạm dùng expletives như các cụm “it is important that”, “it is inevitable that”,…
 • Tránh danh từ hóa nếu có thể dùng động từ được, thay vì “take into consideration” thì chỉ cần “consider”
 • Tránh các kiểu diễn đạt vòng vo, thay vì nói “at this point in time…” thì chỉ cần “now”, thay vì “considering the fact that” thì dùng “because”
 1. Trang luyện đọc hiệu quả: http://www.mightybook.com/

Might Book đem lại cho đọc giải các thể loại sách, báo truyện phong phú, đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng. Đặc biệt Might Book còn có các câu chuyện sách đọc rât thú vị, vui mắt. Khi nào mỏi mắt hãy mở một trang và nghe đọc bạn nhé.

 1. Trang luyện nói hiệu quả: http://www.talkenglish.com/

Đây là một trang rất hay giúp ích cho các em thực hành luyện tập khả năng nghe và nói, có rất nhiều cấp độ từ căn bản đến nâng cao cho các em luyện tập. TalkEnglish là 1 trang web tập trung vào việc hỗ trợ cũng như đồng hành cùng bạn trên con đường luyện tập các kỹ năng nói tiếng Anh. Không những vậy, bạn sẽ có thêm cực nhiều lợi ích từ việc dùng trang web này như kỹ năng nghe, từ vựng, hay các từ lóng, bạn sẽ thấy 1 vài lựa chọn như sau:

 • Speaking English Lessons – Luyện nói tiếng Anh
 • English Listening Lessons – Luyện nghe tiếng Anh
 • Extra English Lessons – Các bài học mở rộng kiến thức
 • A few other “Extras” – 1 vài bài học thêm khác
 1. Trang luyện thi ielts cực hay: http://ielts-simon.com/

Đây là website của một cựu giám khảo của kỳ thi IELTS, thầy Simon rất nhiều kinh nghiệm trong việc dạy học IELTS. Dưới đây là một số lời khuyên dành cho những ai muốn sử dụng website này để tự học IELTS online:

 • Bạn có thể học từ bất cứ đâu, không có sự sắp xếp trình độ trong các bài học
 • Simon viết những bài học mỗi ngày vì thầy tin rằng việc thực hành mỗi ngày là quan trọng
 • Bạn có thể comment để hỏi, đáp trực tiếp với thầy Simon và những người học khác
 1. Học nhiều ngoại ngữ miễn phí: https://www.duolingo.com/

Đây là nền tảng học ngôn ngữ phổ biến nhất và ứng dụng giáo dục được tải về nhiều nhất trên thế giới, cung cấp giáo dục miễn phí, vui nhộn và dễ tiếp cận cho tất cả mọi người, đã phát triển vượt bậc việc học ngôn ngữ với Tinycards, một cải tiến trong thiết kế flashcard để khiến việc học trở nên thú vị.

 1. Từ điển oxford: https://www.oxforddictionaries.com/

Đây là loại từ điển online được giới dịch thuật rất ưa chuộng vì độ chính xác và tính khoa học. Chủ yếu tra từ Anh – Anh, bạn cũng có thể tìm hiểu cách viết văn của văn bản bằng tiếng Anh sao cho hay hơn, hoặc truy cập những liên kết game giải trí để nâng cao trình độ từ trang này. Đặc biệt ở trang này, bạn có thể tìm thấy các câu ví dụ rất tiêu biểu và hoàn chỉnh để hiểu rõ hơn về nghĩa của từ cần tra.

Đó là những trang web hỗ trợ việc tự học tiếng Anh online. Tuy nhiên, nếu bạn đang cần cải thiện tiếng Anh nhanh chóng thì có thể tham gia các lớp học tiếng Anh Online 1 kèm 1 – hình thức học đang được ưa chuộng hiện nay bởi sự tiện lợi và hiệu quả bất ngờ.

Bạn có thể tham khảo thêm các khoá học tại SS English Academy tại đây!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Chat