Vi abbiamo già mostrato un nuovo serbatoio super sottile di Cartier al SIHH 2012 nel Louis Cartier XL Slimline. Ma il Louis Cartier non è un replica rolex caso nuovo. E, mentre il Louis Cartier ha risposto alle richieste dei collezionisti di un carro armato con un movimento meccanico, utilizza un movimento Piaget e non Cartier.

Nếu bạn đang có dự định muốn cải thiện tiếng Anh trước khi đi du học, SS English Academy xin giới thiệu cho bạn 6 cách sau

1. Đọc sách bạn thích bản tiếng Anh – Cách cải thiện tiếng anh 

cách cải thiện tiếng anh

Nếu lo lắng về những bài luận hay những cuốn sách chuyên môn mà bạn sẽ đọc bằng tiếng Anh ở trường đại học, bạn có thể thử đọc cuốn tiểu thuyết yêu thích của mình bằng tiếng Anh. Khi đọc cuốn sách mình thích, bạn sẽ chìm đắm vào thế giới của những câu chuyện, học thêm nhiều từ vựng và điểm ngữ pháp mới trong niềm hứng thú vô tận.

2. Xem phim có phụ đề – Cách cải thiện tiếng anh

cách cải thiện tiếng anh

Bạn có thể chọn xem phim điện ảnh, best nfl custom jersey nike air jordan women’s shoes wholesale sex toys wigs online headband wig human hair adidas outlet bob wig custom basketball uniforms nike air jordan mens wigs for black women custom jerseys custom jersey denver broncos mens nike air max 90 sale sex toys phim truyền hình hoặc chương trình truyền hình mình yêu thích bằng tiếng Anh. Nếu vẫn đang ở trình độ sơ hoặc trung cấp, bạn có thể xem phụ đề. Đây là 1 cách hiệu quả để làm quen với cách phát âm và dùng từ của người bản xứ.

3. Luyện tập cùng bạn bè – Cách cải thiện tiếng anh

cách cải thiện tiếng anh

Bạn có thể tập nói chuyện với bạn học bằng tiếng Anh. Các bạn có thể hẹn nhau ra quán cafe, đi xem phim, tham gia các hoạt động ngoài trời như tập thể thao hay đi công viên. Trong suốt chuyến đi, hãy cố gắng sử dụng 100% tiếng Anh để giao tiếp. Khi trò chuyện, các bạn có thể sửa lỗi sai cho nhau. Nếu cùng nhau có dự định đi du học nước ngoài, hãy thử tìm 1 đề tài để cùng nhau luyện nói và góp ý cho nhau.

4. Lên mạng để tìm tài liệu hoặc người học chung – Cách cải thiện tiếng anh

cách cải thiện tiếng anh

Nếu không có bạn bên cạnh để luyện tiếng Anh chung, bạn có thể lên mạng để tìm đối tượng cùng chí hướng. Hãy chọn 1 chủ đề mà bạn quan tâm và tìm người cùng quan tâm về chủ đề đó để luyện nói. 

Để phát triển kỹ năng đọc, bạn có thể đọc các blog về chủ đề mình thích. Để cải thiện kỹ năng viết và giao tiếp, bạn có thể đăng bài trên các diễn đàn hoặc thậm chí thử viết blog về kinh nghiệm học của bản thân.

5. Mỗi ngày học một từ mới – Cách cải thiện tiếng anh

cách cải thiện tiếng anh

Một trong những cách lâu đời nhất để học một ngôn ngữ mới vẫn là một trong những cách hiệu quả nhất. Tìm một từ mới mỗi ngày và đặt cho mình mục tiêu sử dụng nó trong hội thoại. Bạn có thể tải các ứng dụng cụ thể gợi ý các từ để sử dụng. Nên chọn những từ thông tục và tiếng lóng mà bạn có thể nghe được từ các sinh viên khác ở trường đại học.

6. Luyện nghe giọng địa phương – Cách cải thiện tiếng anh

cách cải thiện tiếng anh

Nếu thực sự muốn chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc sống ở trường mình sắp du học, bạn nên luyện tập làm quen với giọng địa phương. Truy cập YouTube và nghe các clip tin tức địa phương trong khu vực. Mặc dù bản thân không cần nói giọng địa phương việc hiểu được những gì người dân địa phương nói sẽ giúp bạn có thêm động lực và tự tin.

Nếu đang muốn luyện thi IELTS để du học, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và đăng ký học thử.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Chat