Vi abbiamo già mostrato un nuovo serbatoio super sottile di Cartier al SIHH 2012 nel Louis Cartier XL Slimline. Ma il Louis Cartier non è un replica rolex caso nuovo. E, mentre il Louis Cartier ha risposto alle richieste dei collezionisti di un carro armato con un movimento meccanico, utilizza un movimento Piaget e non Cartier.

1. Grammarly (www.grammarly.com)

Đây là trang web phổ biến được nhiều người học tiếng Anh tin tưởng sử dụng để kiểm tra lỗi ngữ pháp, từ vựng. Đặc biệt, với những bạn tự học IELTS, tìm hiểu về Writing thì đều quen thuộc với trang web này.

Trang này cũng cung cấp các bài học ngữ pháp rất chất lượng. Khi vào trang chủ, bạn kéo xuống chân trang, ở phần Services sẽ có mục Handbook, click vào đây bạn sẽ thấy các bài học ngữ pháp và từ vựng được cung cấp đầy đủ có cả bài tập để ôn luyện mỗi ngày.

Sau khi cứng ngữ pháp, bạn viết đoạn văn và kiểm tra luôn bằng công cụ này là ổn rồi. 2. EnglishGrammar (www.englishgrammar.org)

Trang này là địa chỉ học ngữ pháp tiếng Anh được nhiều người yêu thích. Các bài học được phân chia chủ đề rõ ràng, phân tích đầy đủ các cấu trúc và có bài tập để bạn rèn luyện mỗi ngày. Đồng thời, trang web này cũng được cập nhật thường xuyên bài học mới cũng như tài liệu học tập.

Trang cũng có phần chữa ngữ pháp nên các bạn sẽ được soát lỗi miễn phí. 3. English Grammar Secrets (englishgrammarsecrets.com)

Đay là một trang web ngữ pháp được chia theo các thì, các câu hỏi thường gặp rất đơn giản để luyện tập. Tuy rằng, trang không có chức năng kiểm tra ngữ pháp nhưng rèn luyện ngữ pháp thường xuyên trên đây cũng rất hay ho.

4. Grammar – quizzes (www.grammar-quizzes.com)

Nguồn từ vựng phong phú, các bài học được minh họa và phân tích kỹ lưỡng giúp bạn học tập vui thích hơn. Sau các bài học, bạn sẽ được rèn luyện với bài tập và chấm điểm. Những bài học phân chia rõ, bạn có thể kiểm tra lỗi mỗi lần và tự nâng cao nền tảng ngữ pháp của bản thân.

Trang này đơn giản nhưng học tập khá thú vị đấy các bạn ạ. 5. Perfect English Grammar (www.perfect-english-grammar.com)

Trang này được dạy bởi một giáo viên bản xứ với hệ thống các bài học được thực hiện online hàng ngày. Bạn có thể học miễn phí hoặc chọn khóa học online phù hợp với bản thân. Cô giáo sẽ hướng dẫn bạn cách làm chủ ngữ pháp thuận lợi hơn. 6. Your Dictionary (www.yourdictionary.com)

Học từ vựng và ngữ pháp dễ dàng theo các bài học được phân chia tỉ mỉ, các bạn sẽ dễ nắm vững được nhiều kiến thức hơn. Nếu chỉ băn khoăn về một cấu trúc, từ vựng nào, bạn có thể tra ngay bởi web hoạt động như tra từ điển vậy.

Ngoài ra, những tips được chia sẻ khi học ngữ pháp sẽ rất hay để bạn vận dụng, học nhanh, nhớ lâu hơn. 7. English grammar exercises by Kaplan (www.kaplaninternational.com/blog)

Đây là blog nhưng giống website tự học tiếng Anh, cũng chia thành nhiều chủ đề khác nhau. Các chia sẻ hữu ích từ giáo viên có kinh nghiệm lâu năm giảng dạy nên các bạn dễ nắm vững cấu trúc và học tập. Có thể bạn sẽ không được chữa bài thường xuyên nhưng với những tips được chia sẻ sẽ rất hữu ích để ôn luyện nhé.

8. English test Store (englishteststore.net)

Mặc dù không chuyên biệt về IELTS nhưng những bài học ngữ pháp tại trang này đều rất tỉ mỉ và dễ học. Khi vào trang, bạn nhấn chọn Grammar Test để học ngữ pháp và làm bài tập. Nếu muốn tham khảo thêm học tập những kỹ năng khác, bạn cũng có thể click các phần mục khác nhé.

Hi vọng qua bài viết này, các bạn đã có thêm thông tin để chuẩn bị và luyện tập cho kỳ thi IELTS một cách hiệu quả. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo khoá học Tiếng Anh Online 1 kèm 1 luyện thi IELTS tại SS English Academy để nhanh chóng đạt kết quả cao nhé.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Chat