Vi abbiamo già mostrato un nuovo serbatoio super sottile di Cartier al SIHH 2012 nel Louis Cartier XL Slimline. Ma il Louis Cartier non è un replica rolex caso nuovo. E, mentre il Louis Cartier ha risposto alle richieste dei collezionisti di un carro armato con un movimento meccanico, utilizza un movimento Piaget e non Cartier.

Bạn đảo qua một vòng các trung tâm tiếng Anh dành cho trẻ em lớn tại TP.HCM hay Hà Nội. Có quá nhiều cái tên đầy kiểu hãnh, nghe rất là Tây, nào Anh nào Mỹ nào Úc…, nơi nào cũng hứa hẹn sẽ mang đến môi trường học tiếng Anh tốt nhất cho bé.

Bạn lựa chọn trung tâm nào để đăng ký học tiếng Anh cho bé?

 

Trung tâm tiếng Anh trẻ em thứ nhất (tạm gọi là trung tâm V) với hàng loạt cơ sở to và đẹp mọc quanh thành phố, hứa hẹn cho bé mỗi tuần học 2 buổi tiếng Anh, với 50% giáo viên nước ngoài và 50% giáo viên giáo viên Việt Nam. Cô tư vấn viên ngọt ngào bảo rằng bé sẽ được vừa học vừa chơi và tiếp xúc với tiếng Anh, để bé có thể tự tin giao tiếp tiếng Anh như người bản xứ. Mức học phí cho lời hứa hẹn này là 6-7 triệu cho một khóa học 10 tuần (tính trung bình là 500,000đ mỗi buổi học). Bạn hân hoan nghĩ bụng, thôi bỏ ra nhiêu đó tiền mà sau này con mình nói tiếng Anh thành thạo như người bản xứ thì cũng xứng đáng. Nhưng sau này là bao giờ? 6 tháng, 1 năm, 2 năm hay rất lâu sau nữa? Bạn đã có câu trả lời chính xác chưa?

 

Trung tâm tiếng Anh trẻ em thứ 2 (tạm gọi là trung tâm I), một thương hiệu qua đỗi quen thuộc, nằm ở các vị trí đắc địa trong thành phố. Cô tư vấn viên cũng hết sức ngọt ngào, hứa hẹn môi trường hoàn toàn bằng tiếng Anh cho bé. Chương trình bạn chưa nắm rõ nhưng học phí thì thuộc hàng top mắc nhất Sài Thành. Bạn cũng phân vân, liệu có nên bỏ chừng đó tiền để con mình được học trung tâm top thế này?

 

Trung tâm tiếng Anh cho bé thứ 3 (tạm gọi là IC), một cái tên cũng rất “tiếng Anh”, hứa hẹn sẽ mang đến cho bé môi trường học tiếng Anh với 100% giáo viên bản ngữ. Với 2 buổi học một tuần, bạn sẽ cần đầu tư cho bé 30 triệu đồng mỗi năm (đóng học phí 1 lần) để hoàn thành lộ trình tương đương với 1 cuốn sách. Bạn tặc lưỡi: “Chà, sao đắt thế? Liệu có nên đầu tư?”

 

Trung tâm tiếng Anh trẻ em thứ 4 (tạm gọi là trung tâm trung tâm T), cũng một cái tên nổi tiếng với các khóa học tiếng Anh trẻ em, 100% giáo viên nước ngoài, tuần cũng 2 buổi học, học phí 11-12 triệu cho một khóa học 3 tháng. “Với tên tuổi thế này thì mức học phí này chắc là không tệ?” – Bạn tự nhủ. Nhưng không biết sau bao năm, với sự xuống cấp của cơ sở vật chất thế này, không biết liệu chất lượng có còn như cũ?

 

Trung tâm tiếng Anh trẻ em thứ 5, thứ 6,… thứ n, học phí dao động tầm 1.2 đến 1.8 triệu đồng mỗi tháng, tuần 2 đến 3 buổi học theo nhóm 10-12 học viên. Chất lượng không biết thế nào nhưng giáo viên vừa Việt Nam vừa nước ngoài. Thôi thì bạn tặc lưỡi, có môi trường tiếng Anh cho bé cũng là yên tâm rồi, chất lượng không biết thế nào nhưng học phí khá mềm, nếu không ổn thì đổi trung tâm.

 

Có quá nhiều sự lựa chọn, bạn đã chọn đúng khóa học tiếng Anh cho bé tại một trung tâm nào đó chưa?

 

Bạn đã sẵn sàng để đưa đón chờ đợi khi trẻ học tiếng Anh?

 

Nếu bạn thử đi qua vài trung tâm tiếng Anh cho trẻ em vào giờ cao điểm, đặc biệt là cuối tuần, sẽ là không bất ngờ nếu bạn thấy hàng chục hàng tram phụ huynh đang đứng giữa kẹt xe chờ đón con. Trời có thể hôm nay hôm mưa, lúc nóng lúc im mát, nhưng tiếng nổ xe máy với rất nhiều người xung quanh là cảnh tượng quen thuộc không khi nào bạn không thấy.

Liệu bạn có sẵn sàng để đưa đi đón về và chờ đợi trẻ mỗi ngày (hoặc ít nhất 2-3 buổi mỗi tuần) trong không khí ấy? Nếu bạn đủ tình yêu thương sự hy sinh và có thời gian, thì chắc bạn sẽ cố gắng được. Nhưng nếu bạn quá bân rộn và việc này khiến bạn quá mệt mỏi, thì liệu còn giải pháp nào khác cho bạn và bé của bạn?

 

Bạn đã lựa chọn đúng chưa?

 

Khóa học tiếng Anh trẻ em online cho bé, tại sao không?

 

Nhà bạn có internet, có máy tính hoặc iPad điện thoại? Bạn muốn dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và con cái nhưng vẫn muốn đầu tư lớp học tiếng Anh cho bé? Vậy tại sao không thử chương trình tiếng Anh trẻ em online?

 

Bé nhà bạn vẫn đều đặn đến lớp mỗi tuần (không chỉ 2 buổi mà có thể 3 buổi, 5 buổi hoặc hơn), bạn lại thoải mái ở nhà mà vẫn có thể theo sát được quá trình học tập của con. Không phải chật vật lo chuyện kẹt xe hay thời tiết, cũng không phải thở dài ngao ngán chờ chợi mỗi giờ con tan lớp, bé lại được học tiếng Anh 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài, tiếp xúc hoàn toàn 100% với môi trường tiếng Anh. Vậy bạn còn mong đợi gì hơn?

 

Đã chọn đúng khóa học tiếng Anh cho bé rồi, bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký thử một khóa tiếng Anh online dành cho trẻ em tại SS English Academy?

 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Chat