Vi abbiamo già mostrato un nuovo serbatoio super sottile di Cartier al SIHH 2012 nel Louis Cartier XL Slimline. Ma il Louis Cartier non è un replica rolex caso nuovo. E, mentre il Louis Cartier ha risposto alle richieste dei collezionisti di un carro armato con un movimento meccanico, utilizza un movimento Piaget e non Cartier.

Hầu hết mọi người đều nghĩ rằng không nói được tiếng Anh hoặc không nghe hiểu người nước ngoài nói tức là đã bị mất gốc tiếng Anh. Tuy nhiên tình trạng mất gốc còn nghiêm trọng hơn nhiều, cụ thể như sau:

Không biết các thì cơ bản trong tiếng Anh như thì hiện tại đơn, tương lai đơn, quá khứ đơn,….

Chỉ biết một số câu rất đơn giản như “Hello”, “How are you?”, “I’m fine”, “Thank you”, “And you?”,….mà không thể giao tiếp được bằng những câu phức tạp hơn.

Ví dụ: Có thể nói “I love you” rất dễ dàng nhưng không biết cách nói “I love you more than I can say”.

Không có khái niệm về phát âm chuẩn. Thông thường chỉ phát âm theo bản năng (nhìn từ vựng ra sao thì đọc như vậy) hoặc nghe người khác đọc và bắt chước lại.

Có thể hiểu một số từ vựng riêng lẻ nhưng không thể sắp xếp thành câu có nghĩa. Khi nhìn một câu tiếng Anh có thể hiểu nghĩa một số từ nhưng không biết nghĩa của cả câu.

Nếu được yêu cầu viết một bức thư đơn giản hoặc một đoạn văn ngắn để giới thiệu bản thân thì hoàn toàn không có phương hướng, không biết phải bắt đầu từ đâu, viết như thế nào và dùng những cấu trúc ngữ pháp nào.

Luôn có cảm giác như mình không hề biết gì về tiếng Anh và rất mong muốn được học lại tiếng Anh từ những thứ cơ bản nhất như bảng chữ cái, phát âm, chia động từ,…

Nếu bạn đang băn khoăn tự hỏi liệu mình có bị mất gốc tiếng Anh hay không và nhìn thấy bóng dáng của bản thân trong những dấu hiệu trên thì có lẽ bạn đã thực sự mất gốc tiếng Anh. Nhưng bạn cũng không phải quá buồn hay lo lắng về điều này bởi vì tiếng Anh là ngôn ngữ dành cho tất cả mọi người. Bạn, hay bất cứ ai, đều có thể học giỏi tiếng Anh từ trình độ rất cơ bản.

SS ENGLISH ACADEMY có kinh nghiệm hơn 6 năm giảng dạy chuyên cho các học viên mất gốc tiếng Anh mọi lứa tuổi. Hãy đến với SS ENGLISH ACADEMY để được hỗ trợ tốt nhất về phương pháp cũng như cách học tiếng Anh hiệu quả nhất thông qua phương pháp học online 1 kèm 1 bạn nhé

4 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Chat