Vi abbiamo già mostrato un nuovo serbatoio super sottile di Cartier al SIHH 2012 nel Louis Cartier XL Slimline. Ma il Louis Cartier non è un replica rolex caso nuovo. E, mentre il Louis Cartier ha risposto alle richieste dei collezionisti di un carro armato con un movimento meccanico, utilizza un movimento Piaget e non Cartier.

Với sự phát triển của công nghệ thông tin và internet, Youtube trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu với bất cứ ai. Việc học tiếng Anh qua video trên Youtube cũng đã và đang trở thành một xu hướng quan trọng của thời đại mới. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ điểm tên một số kênh Youtube học tiếng Anh qua video hiệu quả để bạn tham khảo làm hành trang cho chặng đường học tiếng Anh của mình nhé!

Các kênh Youtube học tiếng Anh qua video hiệu quả nhất

Rachel’s English – kênh Youtube học phát âm qua video miễn phí hiệu quả nhất

 

Nếu bạn chưa biết bắt đầu học tiếng Anh từ đâu, thì lời khuyên cho bạn chính là hãy bắt đầu bằng việc học phát âm tiếng Anh với kênh Youtube Rachel’s English này. Rachel với phát âm chuẩn giọng Mỹ và rất khéo léo trong việc lồng ghép phát âm vào các ví dụ minh họa hay các câu chuyện thường ngày, sẽ giúp việc học phát âm của không còn nhàm chán nữa.

Link truy cập kênh: https://www.youtube.com/user/rachelsenglish

 

AccurateEnglish – kênh youtube học phát âm chuẩn giọng Mỹ với cô Lisa Mojsin

 

Nếu bạn đã từng học phát âm với cuốn sách nổi tiếng về phát âm Mastering the American Accent thì có lẽ sẽ đã không còn xa lạ với cô Lisa Mojsin rồi. Với hơn 20 năm kinh nghiệm dạy phát âm chuẩn giọng Mỹ, kênh Youtube học phát âm tiếng Anh AccurateEnglish của cô sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy để chuẩn hóa khả năng phát âm tiếng Anh của bạn.

Link truy cập kênh: https://www.youtube.com/user/AccurateEnglish

 

Linguamarina – kênh youtube học tiếng Anh qua video với non-native speaker

 

Một điều đáng chú ý là Marina sinh ra và lớn lên tại Nga, cô không phải là người Mỹ bản ngữ và cũng không nói tiếng Anh Mỹ 100%. Nhưng Marina có phát âm rất rốt và hoàn toàn làm chủ được tiếng Anh của mình. Học tiếng Anh qua video trên kênh Youtube của Marina là một cách rất hay để bạn có thể học hỏi được kinh nghiệm từ một người hoàn toàn không biết gì bắt đầu học tiếng Anh cho đến khi sử dụng tiếng Anh thành thạo như người bản xứ.

Link truy cập kênh: https://www.youtube.com/channel/UCAQg09FkoobmLquNNoO4ulg

 

Learn English With TV Series – Học tiếng Anh qua videos về phim ảnh

 

Nếu bạn là một tín đồ của phim ảnh, thì đây là kênh Youtube học tiếng Anh không thể bỏ qua. Bạn sẽ được học tiếng Anh qua các videos ngắn về các trích đoạn trong phim với các giải thích về từ vựng, cấu trúc, thành ngữ… Đây là một cách học tiếng Anh thực tế và có tính áp dụng cao, nhưng cũng rất thú vị.

Link truy cập kênh: https://www.youtube.com/channel/UCKgpamMlm872zkGDcBJHYDg

 

Learn English with Let’s Talk – Kênh Youtube học tiếng Anh với người Ấn

 

Nếu bạn muốn nghe đa dạng các accent và học tiếng Anh qua video Youtube với nhiều chủ đề chủ điểm khác nhau thì Let’s Talk là một lựa chọn rất tốt. Chất giọng trong các videos này không chuẩn giọng Mỹ hay giọng Anh mà có phảng phất một chút giọng Ấn, nhưng được phát âm rõ ràng và dễ nghe. Vì thế, đừng bỏ qua kênh Youtube này khi học tiếng Anh nhé!

Link truy cập kênh: https://www.youtube.com/user/learnexmumbai

 

BBC Learning English – Kênh Youtube học tiếng Anh chính thống và chất lượng

 

BBC có lẽ là cái tên chẳng còn xa lạ gì nữa rồi, vì vậy đừng chần chừ bấm nút đăng ký kênh Youtube học tiếng Anh với hơn 2 triệu subscribers này để bổ sung vốn tiếng Anh hàng ngày cho bạn nhé. Kênh học tiếng Anh BBC Learning được chia ra nhiều chủ đề khác nhau như 6 minutes English, 1 minute in English, pronunciation,… sẽ giúp bạn cải thiện tiếng Anh theo một cách đa dạng và không nhàm chán. Và với accent chuẩn giọng British chính thống rất sexy nữa, bạn sẽ hoàn toàn bị cuốn hút đó.

Link truy cập kênh: https://www.youtube.com/user/bbclearningenglish

 

English with Lucy – Học tiếng Anh qua video Youtube với người Anh

 

Nếu bạn muốn nghe và bắt chước giọng Anh thì kênh Youtube của Lucy sẽ là một đề xuất cho bạn. Với hơn 2.7 triệu lượt theo dõi, Lucy đã chiếm một chỗ đứng quan trọng trên bảng xếp hạng cách kênh Youtube học tiếng Anh. Các video học tiếng Anh của Lucy khá đa dạng từ phát âm, tiếng Anh thương mại, ngữ pháp, từ vựng đến các expression của người Anh, sẽ giúp ích bạn rất nhiều để nói tiếng Anh giọng Anh tự nhiên hơn.

Link truy cập kênh: https://www.youtube.com/channel/UCz4tgANd4yy8Oe0iXCdSWfA

 

mmmEnglish – Học tiếng Anh qua video Youtube với Emma

 

Với kênh Youtube học tiếng Anh mmmEnglish, bạn sẽ được học tiếng Anh thông qua các hướng dẫn về phát âm, từ vựng, idioms, các lỗi thường gặp cũng như các đoạn hội thoại với người bản ngữ. Rất thực tế và sống động, đúng không nè?

Link truy cập kênh: https://www.youtube.com/channel/UCrRiVfHqBIIvSgKmgnSY66g

 

TED – Kênh Youtube vừa học tiếng Anh vừa nghe hùng biện

 

Nếu bạn thích nghe các bài hùng biện hay nói chuyện (talkshow) thì TED là một kênh Youtube học tiếng Anh hiệu quả. Với rất nhiều chủ đề khác nhau từ khoa học, xã hội, cuộc sống…, kênh Youtube này sẽ cung cấp cho bạn các bài nói chuyện đầy nội dung hấp dẫn với phụ đề để bạn cải thiện khả năng nghe nói. Vừa nghe tiếng Anh vừa học từ vựng lại thu nhập thêm nhiều thông tin về các chủ đề văn hóa xã hội liên quan, quá hấp dẫn phải không nào?

Link truy cập kênh: https://www.youtube.com/user/TEDtalksDirector

 

IELTS FACE-OFF – kênh Youtube học tiếng Anh của Việt Nam

 

Tiếc gì mà không điền một kênh Youtube học tiếng Anh qua video đến từ Việt Nam nào? IELTS FACE-OFF tập trung nhất vẫn vào kỳ thi IELTS, nhưng không chỉ hữu ích với riêng các bạn đang luyện thi IELTS đâu mà còn rất hữu ích cho tất cả những người học tiếng Anh đó. Nếu bạn là fan của Nguyễn Lâm Thảo Tâm hay cô gái với video nói 7 thứ tiếng Khánh Vy, thì đừng quên subscribe kênh Youtube này để học tiếng Anh nhé!

Link truy cập kênh: https://www.youtube.com/channel/UCnidVRZng96xx-OVc6dK6fQ

 

Lời kết: Bạn đã chọn được kênh Youtube học tiếng Anh qua video nào phù hợp với mình chưa? Đừng quên, học tiếng Anh cần sự nỗ lực và cố gắng mỗi ngày nhé bạn!

 

Tham khảo chương trình học tiếng Anh online tại SS English Academy.

 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Chat