Vi abbiamo già mostrato un nuovo serbatoio super sottile di Cartier al SIHH 2012 nel Louis Cartier XL Slimline. Ma il Louis Cartier non è un replica rolex caso nuovo. E, mentre il Louis Cartier ha risposto alle richieste dei collezionisti di un carro armato con un movimento meccanico, utilizza un movimento Piaget e non Cartier.

 

 

Học IELTS 1 kèm có có thật sự mang lại hiệu quả như mong đợi? Làm sao để có thể tìm được cho bản thân mình 1 giảng viên chất lượng. Hãy cùng SS English Academy tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

1. Khái niệm về học Ielts 1 kèm 1

Học Ielts là khóa học mà trong lớp chỉ có 1 giảng viên và 1 học sinh, đây là phương pháp cực kì hữu ích với người bận rộn  những người đang có nhu cầu thi với mục đích cải thiện 4 kĩ năng nghe;nói; đọc;viết một cách hiệu quả mà nhanh nhất.

Học ielts

Học Ielts 1 kèm 1 có 2 hình thức học là học online và offline

Học ielts 1 kèm 1 online sẽ đỡ tốn chi phí hơn học offline bởi bạn không cần phải chi trả cho phí mặt bằng, cơ sở hạ tầng… Theo thống kế học online tiết kiệm được 60 – 70% chi phí.

2. Học Ielts 1 kèm 1 online có thật sự tốt không?

Từ thực tế đã chứng minh rằng học Ielts online 1 kèm 1 thật sự tốt, nó hiệu quả hơn và tiết kiệm được thời gian hơn.

Lộ trình học được thiết kế dành riêng cho học viên chứ không phải theo một lộ trình đại trà như ở trung tâm.

Học ielts

Trọn vẹn thời gian ở buổi học học viên sẽ tương tác 100% với giáo viên bằng tiếng anh và từ đó giáo viên sẽ sửa lỗi phát âm cho bạn ngay khi bạn phát âm sai.

Ngay từ đầu khóa học bạn đã được cố vấn học tập, phòng đào tạo lựa chọn cho mình 1 giáo viên phù hợp với mục đích ban đầu bạn đề ra nhất.

Nếu bạn có những góp ý về giáo viên và cảm thấy giáo viên không thật sự phù hợp với mình thì bạn chỉ cần để lại Feedback và phòng đào tạo sẽ làm việc với giáo viên, trường hợp bạn không hài lòng thì bạn có thể yêu cầu đổi giáo viên ngay lập tức.

Một lợi ích không thể chối cãi khi học ielts 1 kèm 1 là bạn có thể học được mọi lúc mọi nơi, chỉ cần có kết nối internet.

Lịch học hoàn toàn linh động theo thời gian của bạn từ đó bạn không còn quá lo về thời gian học tập.

Ngoài ra, giáo viên cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng có thể giúp bạn có được bằng IELTS hay không, vậy làm sao để lựa chọn cho mình một giáo viên phù hợp.

3. Học phí IELTS online 1 kèm 1 có cao không?

Ngoài lợi ích thì học phí cũng là điều mà được nhiều người quan tâm nhất. Với những lợi ích nêu trên thì chắc chắn học phí IELTS 1 kèm 1 không rẻ, tuy nhiên so với học offline 1 kèm 1 thì mức học phí này rẻ hơn 60 – 70%  bởi bạn không phải chi trả chi phí mặt bằng, cũng như cơ sở vật chất mà hiệu quả vẫn tương đương nhau.

Học ielts

Với mức giá mềm hơn nhưng hiệu quả lại tương đương nhau thì lựa chọn học IELTS online 1 kèm 1 là một lựa chọn đúng đắn.

Trên đây là một số lợi ích cũng như học phí của học IELTS online 1 kèm 1 hi vọng bạn có thể tìm ra cho bản thân mình phương pháp học cũng như học phí vừa với mình nhất

Bạn có thể tham khảo khóa học ielts online 1 kèm 1 tại SS English Academy. Trước khi tham gia khóa học bạn sẽ được làm bài test kiểm tra trình độ sau đó được xây dựng một lộ trình học phù hợp với  chính bản thân mình nhất

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Chat