Vi abbiamo già mostrato un nuovo serbatoio super sottile di Cartier al SIHH 2012 nel Louis Cartier XL Slimline. Ma il Louis Cartier non è un replica rolex caso nuovo. E, mentre il Louis Cartier ha risposto alle richieste dei collezionisti di un carro armato con un movimento meccanico, utilizza un movimento Piaget e non Cartier.

 

học tiếng anh cho bé mới bắt đầuVới mong muốn để bé có thể phát triển tốt nhất, nhiều phụ huynh đầu tư Tiếng Anh để giúp bé phát triển toàn diện nhất từ khi còn nhỏ. Thậm chí nhiều gia đình còn dạy bé từ khi bé mới bập bẹ nói, thế nhưng có nhiều phụ huynh băn khoăn không biết phải dạy Tiếng Anh cho con từ đâu, bài viết dưới đây SS English Academy sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc, cùng tìm hiểu nhé.

1.  Học tiếng anh cho bé mới bắt đầu – Lập kế hoạch:

Trước tiên, khi bắt đầu cho bé học ngôn ngữ mới ba mẹ nên lập kế hoạch cho quá trình học tập tại nhà của bé. Ba mẹ hãy tạo ra những buổi học ngắn gọn và đầy đủ mỗi ngày như vậy sẽ có kết quả tốt hơn đối với những buổi học có thời gian dài. Ban đầu,  ba mẹ nên dạy Tiếng Anh cho bé khoảng tầm 15 phút, tăng dần theo khả năng tập trung của bé, ngoài ra hãy dựng nên các hoạt động tự nhiên, phong phú để hấp dẫn con trẻ.

học tiếng anh cho người mới bắt đầu

Những hoạt động sẽ được thực hiện theo giờ và theo kế hoạch đã được vạch ra và nó sẽ diễn ra hằng ngày. Chẳng hạn như sau mỗi giờ tan học bé có thể xem những bộ phim hoạt hình bằng Tiếng Anh, trước khi đi ngủ thì nghe những bộ phim bằng Tiếng Anh. Những cách đơn giản này sẽ thích hợp cho bạn khi muốn dạy Tiếng Anh cho con lúc mới bắt đầu học.

Sự lặp đi lặp lại có chu kì sẽ rất hữu ích trẻ nên nghe dưới sự hướng dẫn của phụ huynh khi bắt đầu sự dụng Tiếng Anh một cách chủ động

2.Học tiếng anh cho bé mới bắt đầuCho bé làm quen với đại từ nhân xưng quen thuộc:

Một trong những cách dạy Tiếng Anh cho bé khi mới bắt đầu học chính là để con tập trung với đại từ nhân xưng, từ đầu tiên mà bé tập nói chính là người thân, người hằng ngày kề bên bé.

học tiếng anh cho người mới bắt đầu

Ba mẹ có thể dạy con những từ gần gũi như “ mommy” “pa pa” giống như giao tiếp Tiếng Anh hằng ngày. Hoặc ba mẹ cũng có thể gọi bé bằng những từ trìu mến như “baby”. Đừng quên giải thích ý nghĩa và sự yêu thương dành cho mỗi danh xưng của con.

3.Học tiếng anh cho bé mới bắt đầu – Dùng câu chuyện, bài hát, hay những tình huống:

Qúa trình học ngôn ngữ trong những năm đầu thường sẽ là sự tiếp thu 1 cách chủ động. Trẻ sẽ học những gì mà chúng được nghe và thấy hằng ngày nhưng chúng cũng sẽ có sự lựa chọn với những thứ mà chúng yêu thích.

+ Qua câu chuyện:  Không 1 đứa trẻ nào lại không thích những câu chuyện hay những bài hát. Ba mẹ có thể tìm mua những  cuốn truyện song ngữ với những hình ảnh minh họa tươi sáng bắt mắt, bé chắc chắn sẽ bị hấp dẫn bởi những hình ảnh này.

Học tiếng anh cho bé mới bắt đầu

+ Qua bài hát: Âm nhạc chính là hình thức hiệu quả khi bắt đầu dạy Tiếng Anh cho bé, giúp bé nhanh chóng cải thiện những từ mới và cải thiện phát âm cho bé.

Hãy để cho bé nghe lời bài hát và bạn có thể giải thích những ý nghĩa ẩn ngay sau đó. Với những câu từ ngắn, kết cấu lặp lại nhiều phần lời và nhiều từ vựng và đây chính là cách ba mẹ dạy Tiếng Anh cho bé khi mới bắt đầu hiệu quả hơn.

Học tiếng anh cho bé mới bắt đầu

+ Qua các tình huống tiếp xúc: Bạn có thể thông qua các tình huống, những đồ dùng quen thuộc để tiếp cận với Tiếng Anh một cách tự nhiên nhất. Khoảng thời gian chơi cùng con, hoặc làm việc nhà bạn có thể tranh thủ dạy cho bé.

Đây được xem là bí kíp để dạy Tiếng Anh cho con hiệu quả, giúp bé tiếp cận với các ngôn ngữ tự nhiên và thân thuộc nhất.

+ Thông qua trò chơi:  Ba mẹ có thể thông qua những trò chơi thú vị bằng Tiếng Anh cho con, phụ huynh có thể tham khảo những câu đố bằng Tiếng Anh cho con hoặc sử dụng Flashcards để giúp con có thể ôn luyện từ vựng 1 cách hiệu quả nhất. Ngoài ra, ba mẹ cũng có thể cùng con chơi trò chơi liên quan đến quốc gia, bản đồ, tranh vẽ, hình ảnh….

Khi bé được học Tiếng Anh bằng cách thông qua những trò chơi giúp con kích thích tư duy trong trạng thái vui vẻ, hứng khởi. Hơn thế nữa, ba mẹ cũng là người đồng hành cùng con trong các trò chơi, từ đó giúp gắn kết tình cảm gia đình.

học tiếng anh cho bé mới bắt đầu, học tiếng anh cho bé mới bắt đầu, học tiếng anh cho bé mới bắt đầu học tiếng anh cho bé mới bắt đầu học tiếng anh cho bé mới bắt đầu học tiếng anh cho bé mới bắt đầu học 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Chat