Vi abbiamo già mostrato un nuovo serbatoio super sottile di Cartier al SIHH 2012 nel Louis Cartier XL Slimline. Ma il Louis Cartier non è un replica rolex caso nuovo. E, mentre il Louis Cartier ha risposto alle richieste dei collezionisti di un carro armato con un movimento meccanico, utilizza un movimento Piaget e non Cartier.

1) Học để có thể giao tiếp khi đi du lịch

Khi bạn đến một đất nước hoàn toàn xa lạ. Tin mình đi, sẽ không có nhiều người sử dụng tiếng Việt đâu. Họ sẽ hiểu một ngôn ngữ chung đó chính là tiếng Anh. Bạn sẽ cần phải sử dụng các kỹ năng ngôn ngữ trong mọi mặt của cuộc sống hàng ngày, sống và học tập tại một quốc gia và nền văn hóa mới. Trong quá trình học tiếng Anh, bạn sẽ được bao quanh bởi khung cảnh và âm thanh của thành phố nơi bạn tới. Còn điều gì tuyệt vời hơn khi bạn được sống cùng ngôn ngữ đó hàng ngày và hòa cùng trải nghiệm ngôn ngữ sẽ là những dấu ấn văn hóa khó quên với bạn bè, không gian, mối quan hệ mới và tư duy đa văn hóa giúp cho bạn rất nhiều khi đến 1 đất nước khác.

2) Học để có công việc tốt hơn

Đây cũng là mục tiêu chính của đa phần các bạn trẻ khi đăng ký học. Bây giờ mình xem xét như thế nào là công việc tốt? Lương thưởng cao hơn, giờ giấc thoải mái hơn, có môi trường giao tiếp tiếng Anh. Khi bạn làm việc trong một công ty nước ngoài, tiếng Anh lại rất cần thiết đối với bạn để bạn có thể hiểu được những gì “sếp” mình yêu cầu, đồng thời bạn có thể phát biểu được ý kiến của mình. Một nguyên tắc bất di bất dịch trong môi trường công ty nước ngoài hoặc công ty liên doanh, để phối hợp với nhau nhuần nhuyễn và đồng bộ, hai bên đều cần phải hiểu nhau. Và muốn hiểu nhau thì cần phải cùng chung một ngôn ngữ.

3) Học để dạy cho con và học trò tốt hơn.

Đây là một ý định rất tốt. Bạn có thể đặt mục tiêu học cho chính mình, làm đầy chính mình, làm cho mình giàu có lên từ bên trong. Lúc nước đầy thì nó ứ tràn, lúc đó việc dạy sẽ trở thành điều tự nhiên mà không cần trường lớp, bàn ghế, sách vở hay giờ học cố định để bạn dạy cho con. Học cho mình trước, mọi thứ đều từ bản thân mình mà ra, nên quay lại với bản thân mình trước.

Tìm hiểu về các loại trí thông minh cho trẻ tại:

https://www.ss.edu.vn/post/c%C3%A1c-lo%E1%BA%A1i-tr%C3%AD-th%C3%B4ng-minh

Các trang web học tiếng Anh miễn phí hay tại:

https://www.ss.edu.vn/post/t%E1%BB%95ng-h%E1%BB%A3p-c%C3%A1c-trang-web-t%E1%BA%A3i-s%C3%A1ch-ti%E1%BA%BFng-anh-b%E1%BA%A3n-quy%E1%BB%81n-mi%E1%BB%85n-ph%C3%AD-1

4) Mang đến cơ hội học tập trong những trường đại học tuyệt vời nhất thế giới

Hầu hết những ngôi trường danh giá hàng đầu thế giới đều ở các nước nói tiếng Anh như Havard (Mỹ), Yale (Mỹ), Oxford (Anh). Vậy nên việc biết tiếng Anh là một yếu tố bắt buộc nếu bạn muốn học tập ở đó. Và đồng thời, bởi lẽ tiếng Anh được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới, nên nhiều trường đại học ở các quốc gia không nói tiếng Anh cũng đang tổ chức các khoá học tiếng Anh cho sinh viên quốc tế. Chẳng hạn như các quốc gia ở Châu Âu (Pháp, Đức, Hà Lan..) hay thậm chí ở các nước Châu Á (Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc…) cũng có các khoá học dành riêng cho sinh viên đến từ các nước khác nhau trên thế giới. Nếu không biết tiếng Anh, bạn gần như không thể theo học những khoá đó. Ngoài ra, trình độ tiếng Anh tốt sẽ là một điểm cộng trong hồ sơ xin học bổng của bạn. Vậy nên còn chần chừ gì nữa, hãy bắt đầu học tiếng Anh thôi nào!

5) Sẽ giúp bạn có thêm nhiều người bạn mới hơn!

Bạn sẽ dễ dàng kết bạn với rất rất nhiều người nếu bạn biết tiếng Anh. Hồi đi học, nhờ biết tiếng Anh mà tôi quen được nhiều bạn đến từ mọi nơi trên thế giới. Có những người bạn, đến giờ vẫn giữ liên lạc và trò chuyện cùng nhau. Chúng tôi trưởng thành cùng nhau. Dù cách nhau nửa vòng trái đất thì một trong hai người sẽ luôn ở đó, sẵn sàng lắng nghe. Chính những người ta biết, những câu chuyện ta nghe giúp ta lớn và mở mang hiểu biết. Và chính họ là nguồn cảm hứng để chúng ta không ngừng cố gắng từng ngày.

Phân biệt các loại tiếng Anh khác nhau

https://www.ss.edu.vn/post/l%C3%A0m-th%E1%BA%BF-n%C3%A0o-%C4%91%E1%BB%83-ph%C3%A2n-bi%E1%BB%87t-gi%E1%BB%AFa-c%C3%A1c-lo%E1%BA%A1i-ti%E1%BA%BFng-anh-kh%C3%A1c-nhau

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Chat