Vi abbiamo già mostrato un nuovo serbatoio super sottile di Cartier al SIHH 2012 nel Louis Cartier XL Slimline. Ma il Louis Cartier non è un replica rolex caso nuovo. E, mentre il Louis Cartier ha risposto alle richieste dei collezionisti di un carro armato con un movimento meccanico, utilizza un movimento Piaget e non Cartier.

Hiện nay, mô hình học Tiếng Anh 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài qua Skype ngày càng được nhiều người lựa chọn để cải thiện khả năng ngoại ngữ của mình. SS English Academy tự hào là đơn vị tiên phong trong việc xây dựng mô hình học mới này tại Việt Nam từ năm 2016 đến nay. Hãy cùng điểm qua những ưu điểm vượt trội của mô hình học tiếng Anh Online này nhé!

  1. Phù hợp với hầu hết các đối tượng

 

Phương pháp học tiếng Anh Online 1 kèm 1 phù hợp với hầu hết tất cả mọi người: từ trẻ nhỏ đến người lớn, từ học viên muốn cải thiện tiếng Anh giao tiếp đến thành thạo cả 4 kỹ năng. Đặc biệt, cả những học viên mới bắt đầu học tiếng Anh, hay những ai mất kiến thức tiếng Anh căn bản đều có thể tham gia mô hình học này mà không cần phải quá lo ngại. Bởi đối với những học viên có vốn tiếng Anh chưa tốt lắm, khi tham gia các khóa tiếng Anh tại trung tâm thì sẽ khó theo kịp các bạn trong cùng lớp học.

Bên cạnh đó, những học viên muốn cũng cố kiến thức trước các kỳ thi hoặc những người đang muốn nâng cao trình độ ngoại ngữ trong thời gian ngắn để xin việc hay đi du lịch, du học thì phương pháp này cũng rất thích hợp.

 

Điểm cần lưu ý là những học viên chọn phương pháp học này cần tập trung cao và có mục tiêu học tiếng Anh rõ ràng trong một khoảng thời gian xác định.

  1. Tiến bộ nhanh chóng

 

 

Tuỳ vào trình độ hiện tại cũng như nhu cầu và mục đích sử dụng tiếng Anh, lộ trình học sẽ được thiết kế phù hợp nhất cho mỗi học viên. Một chương trình học được cá nhân hóa thì sẽ hiệu quả hơn nhiều so với các chương trình học tiếng Anh đại trà.

 

Hơn nữa, với hình thức học 1 thầy 1 trò, bạn sẽ được giáo viên sẽ theo sát để kèm cặp, chỉ ra và sửa lỗi sai ngay lập tức – điều mà khó tìm được khi đến học tại các trung tâm Anh ngữ đông học viên.

 

 Đó chính là lý do tại sau các học viên tham gia lớp học 1 thầy 1 trò lại tiến bộ nhanh chóng sau một thời gian tham gia lớp học.

 

 

  1. Thời gian học linh động 

 

Với mô hình học tiếng Anh trực tuyến với giáo viên nước ngoài, cả thầy và trò điều có thể chủ động hơn về thời khóa biểu. Đặc biệt đối với những người đi làm không thể sắp xếp được thời gian để tham gia các khóa học tiếng Anh tại trung tâm thì mô hình này khá là thuận tiện.

 

 

Ngoài ra, đây cũng là lựa chọn tối ưu cho các bậc phụ huynh muốn con học thêm tiếng Anh như không có thời gian đưa đón đến trung tâm.

 

 

  1. Tiết kiệm thời gian và chi phí

 

Thông thường tại lớp học tiếng Anh online 1 kèm 1 này, học viên sẽ tiến bộ nhanh hơn nhờ vào khả năng tập trung và sự tận tình của giáo viên trong quá trình giảng dạy. Và đồng thời vẫn có thể tiết kiệm được thời gian của bạn so với việc đến lớp học thông thường. Chính vì lợi ích lâu dài này có thể nói đây là một phương pháp học hiệu quả vừa có thể tiết kiệm được thời gian và tiền bạc.

 

Có một số người nghĩ rằng mô hình học 1 thầy 1 trò này học phí sẽ cao hơn nhiều so với một lớp học thường. Đây là một đều dễ hiễu tuy nhiên bạn nên cân nhắc đến hiệu quả mà bạn sẽ được nhân sau khi hoàn thành khó học này.

 

Còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký lớp học thử MIỄN PHÍ ngay hôm nay tại SS English Academy.

Chúc các bạn thành công cùng với mô hình học tiếng Anh siêu tiện ích này nhé!

 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Chat