Vi abbiamo già mostrato un nuovo serbatoio super sottile di Cartier al SIHH 2012 nel Louis Cartier XL Slimline. Ma il Louis Cartier non è un replica rolex caso nuovo. E, mentre il Louis Cartier ha risposto alle richieste dei collezionisti di un carro armato con un movimento meccanico, utilizza un movimento Piaget e non Cartier.

Trước đây, nếu nói đến học tiếng Anh thì đa phần mọi người đều nghĩ ngay đến những trung tâm Anh Ngữ có vị trí đắc địa tại các thành phố lớn. Tuy nhiên, ngày nay với sự phát triển vượt bậc của công nghệ; nhiều ngành nghề trong đó có cả việc dạy và học tiếng Anh được ứng dụng để đáp ứng nhu cầu và mang đến sự tiện lợi cho người học.

Trong đó, học tiếng Anh online 1 kèm 1 là một trong những phương thức được sáng tạo và đổi mới từ các công ty vốn nắm bắt nhanh nhu cầu của thị trường. Với mô hình và phương pháp dạy hoàn toàn khác biệt so với các trung tâm Anh Ngữ truyền thống, người học không phải mất thời gian đến học trực tiếp các địa điểm của trung tâm Anh Ngữ; đây là sự thuận tiện cực kỳ quan trọng không chỉ với sinh viên, người đi làm mà còn cả quý phụ huynh có con nhỏ cần ôn luyện tiếng Anh.

Nói đến sự thuận tiện có lẽ chỉ là một phần trong sự khác biệt của việc học tiếng Anh online và học tại các trung tâm. Dù học ở đâu thì việc người học phát triển được các kỹ năng tiếng Anh của mình vẫn là điều quan trọng nhất. Và đây sẽ lại là một điểm cộng nữa cho mô hình học tiếng Anh online 1 kèm 1, bởi xuyên suốt các tiết học, người học sẽ được học và tương tác trực tiếp với 1 giáo viên giảng dạy. Nếu so với 1 tiết học nhiều học viên tại các trung tâm Anh Ngữ thì học online 1 kèm 1 sẽ giúp khả năng nghe, nói và phản xạ của người học tăng lên rất nhiều.

Đi tiên phong trong việc giảng dạy tiếng Anh online 1 kèm 1 phải kể đến Học viện Anh Ngữ Quốc Tế SS English Academy. Được thành lập năm 2016 và là 1 đơn vị tiên phong tại Việt Nam cung cấp chương trình học tiếng Anh 1 kèm 1 và dạy kèm nhóm nhỏ với 100% giáo viên nước ngoài. Cụ thể gồm các chương trình tiếng Anh giao tiếp ESL, YLE và luyện thi IELTS dành cho trẻ em từ 6 tuổi trở lên, sinh viên và người lớn có mong muốn nâng cao khả năng tiếng Anh của mình.

Với tiêu chí, chất lượng giảng dạy và phát triển kỹ năng tiếng Anh cho người học là trọng tâm. SS English Academy đã tuyển chọn và đang sở hữu đội ngũ giáo viên nước ngoài nhiều năm kinh nghiệm, đồng thời phát triển các giáo trình giảng dạy phù hợp với từng nhóm học viên khác nhau để làm sao cải thiện khả năng Anh ngữ của người học nhanh nhất. Ngoài ra, học viên nếu đăng ký học tại SS English Academy sẽ được trải qua các bước quy trình cũng như lộ trình học rõ ràng bao gồm:

 

– Quy trình kiểm tra trình độ tiếng Anh đầu vào của học viên 1 cách chuyên nghiệp, bài bản để đảm bảo đánh giá đúng năng lực hiện tại học viên. (Bước 1: đánh giá về kiến thức nền tảng, Bước 2: Khả năng sử dụng ngôn ngữ)

– Thiết lập lộ trình học chi tiết, rõ ràng theo tiêu chuẩn quốc tế, nhưng được điều chỉnh cho phù hợp với trình độ và khả năng tiếp thu của từng học viên.

– Có đội ngũ chuyên môn theo dõi và đánh giá cùng sự hỗ trợ đắc lực của công nghệ xuyên suốt quá trình học tập để giúp học viên cải tiện những điểm đạt và chưa đạt.

– Luôn có sự trợ giúp nhiệt tình từ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và có bằng cấp chuyên môn trong việc giảng dạy Anh ngữ.

Hiện nay, SS English Academy đang tuyển sinh các khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 với 100% giáo viên nước ngoài.

Học viên sẽ được tư vấn và kiểm tra trình độ đồng thời học thử trực tuyến 1:1 với giáo viên nước ngoài hoàn toàn miễn phí.

Vui lòng đăng ký tại đây!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Chat