Vi abbiamo già mostrato un nuovo serbatoio super sottile di Cartier al SIHH 2012 nel Louis Cartier XL Slimline. Ma il Louis Cartier non è un replica rolex caso nuovo. E, mentre il Louis Cartier ha risposto alle richieste dei collezionisti di un carro armato con un movimento meccanico, utilizza un movimento Piaget e non Cartier.

HỌC TỪ VỰNG VỀ CHỦ ĐỀ GIÁNG SINH CÙNG SS ENGLISH ACADEMY

Giáng sinh là một trong những lễ hội lớn nhất và quan trọng nhất trên thế giới. Lễ hội này được tổ chức vào ngày 25 tháng 12 hằng năm, kỷ niệm sự ra đời của Chúa Jesus.

Lễ Giáng sinh có nguồn gốc từ một lễ hội của người La Mã cổ đại, gọi là Saturnalia, được tổ chức vào cuối tháng 12 để kỷ niệm vị thần nông nghiệp Saturn. Vào thời điểm này, người La Mã sẽ nghỉ lễ, tổ chức tiệc tùng, tặng quà và trang trí nhà cửa bằng lá cây xanh.

Vào thế kỷ thứ 4, Giáo hội Công giáo La Mã đã biến lễ Saturnalia thành lễ Giáng sinh. Lễ Giáng sinh được tổ chức vào ngày 25 tháng 12, vì theo Kinh thánh, Chúa Jesus được sinh ra vào ngày 25 tháng 12.

Ngày nay, Giáng sinh là một lễ hội được tổ chức rộng rãi trên khắp thế giới, không chỉ bởi người theo đạo Thiên Chúa mà còn bởi nhiều người theo các tôn giáo khác.

Cùng SS học từ vựng về Giáng sinh:

Giáng sinh là một lễ hội ý nghĩa, mang lại niềm vui và hạnh phúc cho mọi người trên thế giới. Lễ hội này là dịp để mọi người sum họp, đoàn tụ, bày tỏ tình yêu thương, sự quan tâm đến nhau

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Chat