Vi abbiamo già mostrato un nuovo serbatoio super sottile di Cartier al SIHH 2012 nel Louis Cartier XL Slimline. Ma il Louis Cartier non è un replica rolex caso nuovo. E, mentre il Louis Cartier ha risposto alle richieste dei collezionisti di un carro armato con un movimento meccanico, utilizza un movimento Piaget e non Cartier.

Ở lứa tuổi tiểu học, rèn luyện kỹ năng nghe và nói cực kỳ quan trọng để trẻ có nền tảng tiếng Anh chuẩn. Tuy nhiên chương trình Anh ngữ ở trường thường bị giới hạn về thời gian và nhiều nội dung cần phải nắm, khiến cơ hội thực hành nghe – nói của các con rất hạn chế. Hơn nữa, trẻ ở độ tuổi này thường thiếu độ tập trung cần thiết, nhớ trước quên sau nên cần có sự kèm cặp thường xuyên và sát sao để có thể tiến bộ được. Do đó, khóa học tiếng Anh cho bé tiểu học phát triển nghe, nói là giải pháp hữu ích đang được nhiều ba mẹ áp dụng, mang lại cho con cơ hội tiếp xúc nhiều hơn với môi trường tiếng Anh chuyên nghiệp. 

Thấu hiểu được trăn trở của quý phụ huynh, SS English Academy cung cấp khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 100% với giáo viên Philippines giúp các bé rèn luyện kỹ năng nghe nói và phản xạ một cách nhất chóng nhất. Sau khi kết thúc các khóa học, bé có thể tự tin hơn trong giao tiếp bằng tiếng Anh.

Tại SS English Academy, khi ba mẹ có nhu cầu cho con em học, đội ngũ tư vấn viên sẽ tìm hiểu về mục tiêu học tập, trình độ của bé, sắp xếp trải nghiệm học thử với giáo viên nước ngoài. Sau đó phía trung tâm sẽ trao đổi lại với phụ huynh và sắp xếp thiết kế lộ trình học phù hợp nhất.

Đối tượng phù hợp với khóa học

Khóa học hướng tới các bé trong độ tuổi từ 6-16 ở mọi trình độ, từ chưa có căn bản (Zero English) đến nâng cao (Advance). Ba mẹ cần chuẩn bị một trong số các thiết bị như máy tính bàn/laptop/ máy tính bảng kết nối internet để lớp học được diễn ra thuận lợi. 

Nội dung của khóa học

 • Khóa học tiếng Anh giao tiếp Online 1 kèm 1 cho trẻ em tập trung vào phát triển các kỹ năng nghe, nói, phản xạ.
 • Bé sẽ học tương tác trực tiếp 1 kèm 1 với 100% giáo viên Philippines dựa trên giáo trình độc quyền  của SS English Academy, đã được các chuyên gia giáo dục kiểm duyệt chất lượng.
 • Nội dung giảng dạy cá nhân hóa phù hợp với khả năng của từng bé.
 • Kết thúc khóa học bé có thể luyện thi các chứng chỉ Cambridge tùy cấp độ như Starter, Movers, Flyer, PET hay KET.

Hình thức khóa học

Các bé học 1 kèm 1 với 100% giáo viên nước ngoài Philippines qua phần mềm Skype. Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và tận tâm luôn cố gắng giúp các con bồi dưỡng và nâng cao kỹ năng nghe, nói tiếng Anh.

Kết quả đạt được sau khóa học

 • Tạo môi trường tương tác 2 chiều bằng tiếng Anh giúp các bé tăng khả năng tương tác phản xạ.
 • Bé diễn đạt được cho người nước ngoài hiểu đầy đủ ý nghĩ của mình, biết cách đặt câu đơn, câu ghép, mở đầu cuộc hội thoại, thảo luận, tranh luận cũng như thuyết trình bằng tiếng Anh.
 • Nghe hiểu được các cuộc hội thoại, thông tin, thông điệp, câu chuyện trên radio, hay tivi muốn truyền tải.
 • Đọc hiểu những câu chuyện, tạp chí, sách báo, tài liệu ngôn ngữ tiếng Anh.
 • Viết được tin nhắn, nhật ký, email, bài luận.

Những lợi ích khi cho bé học tiếng Anh online

 • Đạt hiệu quả cao: Học với SS English Academy các bé sẽ được ban chuyên môn thiết kế một lộ trình cá nhân hóa phù hợp với điểm mạnh, yếu, mục tiêu, khả năng tiếp thu, trình độ. Giáo viên người Philippines và bộ phận cố vấn học tập, tư vấn luôn theo sát quá trình tiến bộ của bạn trong suốt khóa học.
 • Tiết kiệm chi phí và thời gian: Nếu so sánh về chi phí một tiết học online 1 kèm 1 có thể cao hơn 10-30% so với lớp học truyền thống tại trung tâm. Nhưng bé có cơ hội nghe nói trọn vẹn cả 90 phút, mọi sự tập trung của giáo viên đều hướng về bé. Bởi vậy, mọi lỗi sai hay thắc mắc của bé sẽ được làm rõ và điều chỉnh kịp thời. Bé tiến bộ nhanh hơn, đạt được mục tiêu học tập đã đặt ra trước đó sớm hơn.  
 • Chủ động về thời gian và không gian: Ba mẹ được tự chủ trong việc sắp xếp lịch học của con trước khi đăng ký. Be mẹ sẽ không còn lo bị bỏ lỡ các tiết học do các phát sinh cá nhân đột xuất. Và dù ở bất cứ nơi đâu, chỉ cần có internet ổn định, bé cũng đều có thể học.
SS English Academy tự hào là Trường Anh ngữ tương tác trực tuyến 1 kèm 1 cung cấp các khóa học tiếng Anh giao tiếp online với 100% giáo viên nước ngoài cho trẻ em và người đi làm.

Quý phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về khóa học và đăng ký cho bé học thử miễn phí theo link bên dưới.

Link đăng ký: 

https://www.ss.edu.vn/khoa-hoc-tieng-anh-1-kem-1-cho-tre-em/

Xem thêm:

4 cách luyện nghe tiếng Anh trẻ em giúp bé tăng cường khả năng nhanh nhất

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Chat