Vi abbiamo già mostrato un nuovo serbatoio super sottile di Cartier al SIHH 2012 nel Louis Cartier XL Slimline. Ma il Louis Cartier non è un replica rolex caso nuovo. E, mentre il Louis Cartier ha risposto alle richieste dei collezionisti di un carro armato con un movimento meccanico, utilizza un movimento Piaget e non Cartier.

Ngày nay, các bậc phụ huynh dành nhiều sự quan tâm đến việc trau dồi vốn tiếng Anh cho các bé từ khi còn nhỏ. Đó không phải là một phong trào hay xu hướng nổi lên nhất thời, mà bản thân bố mẹ cũng ý thức được rõ những lợi ích mà tiếng Anh đem lại đối với sự phát triển toàn diện và tương lai của con sau này. Các khóa học trực tuyến là một cách tuyệt vời để giúp bé học tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai mà không mất quá nhiều chi phí hay thời gian di chuyển. Bài viết dưới đây sẽ bật mí khóa học tiếng Anh online với người nước ngoài cho bé mà bố mẹ nên lựa chọn. 

1. Những ưu điểm của việc học tiếng Anh online với người nước ngoài cho bé

Việc sử dụng mạng internet đã quá quen thuộc và mỗi gia đình đều có ít nhất một thiết bị công nghệ như điện thoại, laptop, máy tính bảng. Đây sẽ là công cụ giúp bé đến với thế giới của việc học tiếng Anh trực tuyến với giáo viên nước ngoài nhanh nhất.

Khi học tiếng Anh online với người nước ngoài, bé sẽ được tiếp xúc với cách phát âm chuẩn và ngữ điệu tiếng Anh tự nhiên. Xuyên suốt lộ trình, bé dần hình thành phản xạ tư duy và nói chuyện trao đổi bằng tiếng Anh, thay vì nghĩ câu tiếng Việt rồi dịch sang tiếng Anh như cách một số phụ huynh hay gia sư đang áp dụng. 

Việc trò chuyện với người bản địa chắc chắn sẽ giúp bé khám phá ra nhiều kiến thức, chủ đề mới chứ không chỉ dừng lại ở việc học Tiếng Anh đơn thuần. Sự tương tác và trò chuyện cũng chính là một trong những điều tạo động lực học tiếng Anh chủ động hơn. Môi trường học tập vui vẻ, thú vị, bé hào hứng, tự tin, mạnh dạn nói cũng như đưa ra những thắc mắc của mình.

Nói học tiếng Anh online với người nước ngoài cho bé không tốn kém là chưa thực sự chính xác, nhưng xét về lâu dài, nó tiết kiệm và có tính kinh tế hơn so với việc bố mẹ phải bỏ thời gian, tiền bạc, … để đưa đón con đến trung tâm Anh ngữ. Đặc biệt, nếu là khóa học 1 kèm 1, bé sẽ càng được dẫn dắt, kèm cặp sát sao, tỉ mỉ. Từ đó, bé tiến bộ rõ rệt qua từng ngày.

2. Khóa học tiếng Anh online với người nước ngoài cho bé mà bố mẹ nên lựa chọn

Cùng với sự phát triển của xã hội và khoa học công nghệ, các hình thức học tiếng anh ngày càng đa dạng hơn để mọi người có thể tiếp cận. 

Xuất hiện tại việt nam từ năm 2016, SS English Academy tự hào là Trường Anh ngữ tương tác trực tuyến 1 kèm 1 cung cấp các khóa học tiếng Anh giao tiếp online với 100% giáo viên nước ngoài cho trẻ em và người đi làm. Mô hình này đã và đang thu hút nhiều sự quan tâm từ các bậc phụ huynh có con nhỏ muốn trau dồi và nâng cao tiếng Anh. 

Với mô hình này, ngay từ đầu vào mỗi học viên sẽ được kiểm tra năng lực để xây dựng lộ trình đào tạo theo hướng cá nhân hóa. Sau đó mỗi học viên sẽ được giảng dạy và kèm cặp trực tiếp bởi một giảng viên cứ đầu đế cuối lộ trình. Những điểm yếu của mỗi cá nhân sẽ không bị bỏ sót và được khắc phục hoàn toàn. 

SS English Academy sở hữu đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, nhiệt huyết và chất lượng cao trong giảng dạy chương trình Anh ngữ chuẩn quốc tế. 

Bên cạnh khóa tiếng Anh 1 kèm 1 Online (ESL & IELTS) dành cho trẻ em và người lớn, SS English Academy còn có các chương trình khác như:

  • Tư vấn du học tiếng Anh tại Philippines
  • Trại hè du học quốc tế tại Philippines và New Zealand
  • Học trực tiếp, mô hình trường Anh ngữ Philippines ngay tại HCM

Quý phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về khóa học và đăng ký cho bé học thử miễn phí theo link bên dưới.

Link tham khảo khóa học: 

https://www.ss.edu.vn/khoa-hoc-tieng-anh-1-kem-1-cho-tre-em/

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Chat