Vi abbiamo già mostrato un nuovo serbatoio super sottile di Cartier al SIHH 2012 nel Louis Cartier XL Slimline. Ma il Louis Cartier non è un replica rolex caso nuovo. E, mentre il Louis Cartier ha risposto alle richieste dei collezionisti di un carro armato con un movimento meccanico, utilizza un movimento Piaget e non Cartier.

Một trong những chủ đề được các bậc phụ huynh quan tâm nhiều nhất đó là làm thế nào để con có thể học và phát triển khả năng ngôn ngữ ngay từ khi còn bé? Nhất là trong thời đại toàn cầu hoá ngày nay, việc đọc và giao tiếp tiếng Anh đã trở thành một phần không thể thiếu. Tuy nhiên ngày càng nhiều trung tâm tiếng Anh “mọc như nấm sau mưa” trên thị trường với muôn vàn các khoá học khác nhau, hẳn sẽ có không ít phụ huynh hoang mang và không biết chọn lựa nơi nào để “gửi gắm” cho con được học trong môi trường tốt nhất.

Chị Phan Hồ Điệp & Thần đồng Đỗ Nhật Nam

Thấu hiểu được nỗi trăn trở của các bậc phụ huynh, chị Phan Hồ Điệp – mẹ của thần đồng Đỗ Nhật Nam đã có đôi lời chia sẻ về quá trình học tiếng Anh của con. Trong suốt quá trình học tiếng Anh từ khi Nam còn bé, chị Điệp không để con theo học ở bất kì trung tâm nào, mà thay vào đó sẽ có một cô giáo cùng Nam học. Khi học riêng với cô, chị Điệp cho biết chỉ trong vài tháng ngắn ngủi, Nam đã hoàn thành một lượng lớn bài thi, bài luận, điều mà theo chị “nếu đi học trung tâm, chắc không thể nào có thể làm được số lượng bài “khổng lồ” thế được”.

Trong thời điểm dịch bệnh đang căng thẳng như hiện tại, chị Điệp đã giới thiệu khoá học tiếng Anh online 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài từ SS English Academy đến quý phụ huynh để tham khảo thêm.

“Cũng vẫn là hình thức gia sư 1 kèm 1 nhưng dưới dạng trực tuyến nên bạn vẫn có thể cảm nhận được những lợi ích như gia sư trực tiếp nhưng đồng thời còn tiện lợi và tiết kiệm. Bạn có thể chủ động đăng kí lịch theo thời gian biểu của gia đình. Giả sử có việc đột xuất, chỉ cần báo trước 3 tiếng là có thể học bù. Chi phí chỉ bằng 60% của học trực tiếp.

Và quan trọng nhất, với SS English Academy chất lượng của khóa học sẽ luôn đảm bảo:

  • 100% thầy cô giảng dạy là giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm, có bằng cấp chứng nhận quốc tế như Celta, Tesol…
  • Lộ trình học được cá nhân hóa (sau khi kiểm tra đầu vào) của từng cá nhân để các bé tiến bộ nhanh nhất.
  • Nội dung giảng dạy được ứng dụng phương phá học tập chủ động Active-learning của các nền giáo dục phát triển phương Tây giúp các bé phát triển tư duy chủ động trong mọi việc.
  • Cam kết kết quả đầu ra rõ ràng bằng văn bản đối với từng học viên”

Là một chuyên gia giáo dục đồng thời là Giảng viên của Đại Học Sư Phạm Hà Nội- Chị Điệp chia sẻ thêm, bản thân chị rất thận trọng trong việc giới thiệu các vấn đề liên quan đến giáo dục cho phụ huynh vì theo chị “những “mất mát” về giáo dục sẽ không chỉ liên quan đến vật chất.”. Tuy nhiên, chị chọn tin vào chất lượng đào tạo của khoá học online từ SS English Academy, một khoá học có thể mang đến cho bé một tutor đầy quan tâm, thấu hiểu, và có chuyên môn giảng dạy.

Bố mẹ có thể xem thêm thông tin về khóa học của SS English Academy và đăng ký nhận ưu đãi lên đến 40%, đặc biệt miễn phí 2 buổi học thử tại đây: https://www.ss.edu.vn/uu-dai-chi-phan-ho-diep

Dưới đây là toàn bộ bài chia sẻ của chị Điệp về quá trình học tiếng Anh của Nam, cả nhà có thể xem và tham khảo nhé.

TÂM SỰ THÊM VỀ QUÁ TRÌNH HỌC TIẾNG ANH CỦA NHẬT NAM

Nam gần như không đi học ngoại ngữ ở Trung tâm nhưng trong quá trình học, Nam có một cô giáo “người nhà” luôn đồng hành.

Mình nhớ học khi Nam học với cô, cứ khoảng ba tháng, mình sẽ ôm một chồng giấy cao hàng gang tay cất vợi đi. Đó là những bài thi, bài luận, bài ngữ pháp hai cô trò in ra làm cùng với nhau.

Và mình tin, nếu đi học trung tâm, chắc không thể nào có thể làm được số lượng bài “khổng lồ” thế được.

Đối với mình, một thầy cô tiếng Anh tốt sẽ giúp con bạn những điều như sau:

NÓI: Đây là lợi thế nhất khi học gia sư 1 kèm 1 vì con bạn không cảm thấy bị “đe dọa”. Con cũng bớt đi nỗi sợ sệt, ngại ngần. Thầy cô cũng dễ dàng có thể giúp con bạn phát âm tốt hơn.

LẮNG NGHE: Trong một lớp học, điều này khó được thực hiện nhưng với gia sư điều này hoàn toàn có thể thực hiện. Thông qua việc được lắng nghe, con sẽ thêm tự tin và hiểu rằng những gì mình nói là quan trọng.

ĐỌC: Chọn bài đọc phù hợp với vốn từ của con bạn sẽ khiến con không chán việc đọc đồng thời với đó phát triển vốn từ.

VIẾT: Con có thể vượt qua nỗi ngại ngần về viết nếu có sự định hướng rõ ràng và cẩn thận.

BỐI CẢNH VĂN HÓA: Học tiếng Anh với thầy cô dạy kèm riêng sẽ có điều kiện để con được tìm hiểu về những thứ “bên ngoài bài học”. Những trao đổi, trò chuyện sẽ giúp con hiểu, học ngoại ngữ chỉ là phương tiện, quan trọng là học cách tư duy hoặc dùng ngoại ngữ để khám phá, tìm hiểu và bước ra ngoài thế giới.

 

Đó là những điều mà bạn có thể nhận thấy khi có một gia sư PHÙ HỢP với con. Mình nhấn mạnh yếu tố phù hợp vì không phải lúc nào gia sư cũng làm được những điều trên. Có khi bạn cần thay đổi rất nhiều mới có thể tìm được đúng người con cần.

 

Để giúp bố mẹ trong mùa dịch có thêm những nguồn tham khảo về việc học ngoại ngữ của con, mình giới thiệu với các bạn khóa học tiếng Anh với gia sư trực tuyến 1 kèm 1 của SS English Academy.

 

Cũng vẫn là hình thức gia sư 1 kèm 1 nhưng dưới dạng trực tuyến nên bạn vẫn có thể cảm nhận được những lợi ích như gia sư trực tiếp nhưng đồng thời còn tiện lợi và tiết kiệm. Bạn có thể chủ động đăng kí lịch theo thời gian biểu của gia đình. Giả sử có việc đột xuất, chỉ cần báo trước 3 tiếng là có thể học bù. Chi phí chỉ bằng 60% của học trực tiếp.

 

Và quan trọng nhất, với SS English Academy chất lượng của khóa học sẽ luôn đảm bảo:

  • 100% thầy cô giảng dạy là giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm, có bằng cấp chứng nhận quốc tế như Celta, Tesol…
  • Lộ trình học được cá nhân hóa (sau khi kiểm tra đầu vào) của từng cá nhân để các bé tiến bộ nhanh nhất.
  • Nội dung giảng dạy được ứng dụng phương phá học tập chủ động Active-learning của các nền giáo dục phát triển phương Tây giúp các bé phát triển tư duy chủ động trong mọi việc.
  • Cam kết kết quả đầu ra rõ ràng bằng văn bản đối với từng học viên

Mình thường rất thận trọng khi giới thiệu các vấn đề liên quan tới giáo dục cho phụ huynh. Bởi mình hiểu những “mất mát” về giáo dục sẽ không chỉ liên quan đến vật chất.

Và mình tin tưởng với những khóa học tiếng Anh online như của SS English Academy, các bạn có thể đem đến cho con mình một người “tutor”- hướng dẫn viên tận tâm, nhiệt tình, thấu hiểu.

Và bạn sẽ thấy, con không chỉ học được thêm những kiến thức về tiếng Anh.

Bố mẹ có thể xem thêm thông tin về khóa học của SS English Academy và đăng ký nhận ưu đãi lên đến 40%, đặc biệt miễn phí 2 buổi học thử tại đây: https://www.ss.edu.vn/uu-dai-chi-phan-ho-diep

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Chat