Vi abbiamo già mostrato un nuovo serbatoio super sottile di Cartier al SIHH 2012 nel Louis Cartier XL Slimline. Ma il Louis Cartier non è un replica rolex caso nuovo. E, mentre il Louis Cartier ha risposto alle richieste dei collezionisti di un carro armato con un movimento meccanico, utilizza un movimento Piaget e non Cartier.

Bên cạnh những giờ học lý thú trên lớp cùng bạn bè và thầy cô, ba mẹ có thể tự dạy thêm tiếng Anh cho bé ở nhà để vừa củng cố kiến thức, vừa trau dồi bốn kỹ năng nghe – nói – đọc – viết thành thạo thông qua các sách giáo trình tiếng Anh. Ba mẹ nên khéo léo lựa chọn những bộ sách có thiết kế thân thiện, khoa học, nội dung đầy đủ, phù hợp với trình độ của con. SS English Academy xin giới thiệu top 5 giáo trình dạy tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất hiện nay để ba mẹ tham khảo. 

1. Hook on phonics – Cuốn sách gối đầu giường cho trẻ

Chỉ cần ghé qua một tiệm sách, ba mẹ đã có thể bắt gặp hàng loạt các đầu sách dạy tiếng Anh cho trẻ theo từng độ tuổi, từng cấp độ khác nhau. Thế nhưng, Hook on phonics vẫn được lòng nhiều quý phụ huynh và thầy cô nhất, ví như cuốn sách cho trẻ gối đầu giường. Một bộ sách có đầy đủ ebook, DVD và Flashcard cực kỳ sinh động và dễ hiểu.

Bộ giáo trình được thiết kế theo giọng chuẩn Anh – Mỹ nên rất phù hợp với bé đang làm quen với tiếng Anh. Ba mẹ có thể bắt đầu dạy bằng cuốn Hook on phonics khi con từ 4 tuổi trở lên. Hãy để con làm quen với Flashcard từ vựng theo chủ đề, sau đó chơi game ghép từ, luyện nghe qua những mẩu truyện ngắn thú vị. Đây là một cuốn sách bổ trợ hữu ích cho những bé đã được tiếp xúc và biết tới phương pháp phonics.

Link download sách: tại đây

2. My Little Island level 1, 2, 3

My Little Island là bộ sách tiếng Anh cực kỳ dễ thương dành cho trẻ em lứa tuổi mẫu giáo (từ 3-5 tuổi), chuẩn bị cho lớp mầm non với những kỹ năng ngôn ngữ cơ bản nhất là Nghe – Nói – Đọc – Viết qua các bài học sinh động. Chương trình được xây dựng bằng phương pháp phát triển ngôn ngữ tự nhiên, giúp bé học qua nhiều cách, hoạt động khác nhau; hiểu và sử dụng ngôn ngữ đúng ngữ cảnh. Có thể nói My Little Island chính là lựa chọn rất đáng cân nhắc cho các con để vừa học tiếng Anh vừa chơi! 

Bộ sách này bao gồm đầy đủ cả Audio, PDF và Flashcard nên ba mẹ có thể download về máy và in màu cho các con học tại nhà nhé! Đặc biệt thầy cô trên lớp có thể sử dụng My Little Island làm tài liệu tham khảo trong quá trình giảng dạy tiếng Anh cực tốt, bởi cuốn sách xoay quanh các chủ đề gần gũi với thiên nhiên nên các con sẽ cảm thấy thích thú khi học.

Link download sách: tại đây

3. Family and Friends Level 1, 2, 3, 4, 5

Đây được đánh giá bộ giáo trình dạy tiếng Anh cho trẻ em đầy đủ và tốt nhất. Family and Friends có đến 5 cấp độ và 15 units cho mỗi cấp, tập trung về chủ đề gia đình, bạn bè.

Các con sẽ được nâng cao về ngữ pháp, củng cố từ vựng căn bản, đồng thời cải thiện cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết hiệu quả. Bài học có thiết kế hình ảnh vô cùng sinh động, khoa học với các tình huống vui nhộn, dễ hiểu, thuận tiện cho các con tự học tại nhà. Ngoài ra, Family and Friends cũng phát hành thêm bộ Grammar Friends 1 ,2, 3, 4, 5 đi kèm để các con cải thiện ngữ pháp từ mức căn bản nhất.

Với Family and Friends, bé sẽ có cơ hội luyện 4 kỹ năng và tiếp cận nguồn tài liệu dồi dào cho các hoạt động trong lớp học thông qua Photocopy Masters Book. 

Link download sách: tại đây 

4. Giáo trình Get it UP 1, 2, 3 chuẩn quốc tế

Đây là bộ sách dạy tiếng Anh được biên soạn dành cho đối tượng học sinh tiểu học, giúp bé củng cố và phát triển kỹ năng đọc, viết tiếng Anh. Cuốn sách bao gồm 3 cấp độ từ căn bản đến nâng cao, với nhiều dạng bài tập khác nhau theo chuẩn Bộ Giáo dục & Đào tạo, nhằm đáp ứng yêu cầu của các kỳ thi tiếng Anh quốc tế. Ba mẹ và thầy cô có thể tham khảo bộ Get it UP để cho trẻ làm quen dần với các đề thi chuẩn đầu ra.

Link download sách: tại đây 

5. Amazing Science 1, 2, 3 cho cấp tiểu học

Bộ giáo trình này do nhóm tác giả Việt Nam – Nguyễn Trường Giang, Lê Vĩnh Phúc và Huỳnh Tú Kinh biên soạn. Cuốn sách được trình bày dễ hiểu, thân thiện với người dùng, các hình dán (stickers) sinh động, được rất nhiều trẻ nhỏ yêu thích.

Khác với các cuốn giáo trình trên, Amazing Science tiếp cận với trẻ thông qua việc khám phá những kiến thức khoa học thú vị trong cuộc sống, tập trung vào phát triển tư duy và kích thích khả năng sáng tạo của trẻ nhỏ. Không chỉ học hỏi những kiến thức phong phú, đa dạng bằng tiếng Anh, các con cũng sẽ có thêm nhiều trải nghiệm trong việc tìm tòi và học hỏi những vấn đề trong cuộc sống thường nhật. 

Link download sách: tại đây

SS English Academy tự hào là Trường Anh ngữ tương tác trực tuyến 1 kèm 1 cung cấp các khóa học tiếng Anh giao tiếp online với 100% giáo viên nước ngoài cho trẻ em và người đi làm.

Quý phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về khóa học và đăng ký cho bé học thử miễn phí theo link bên dưới.

Link đăng ký: 

https://www.ss.edu.vn/khoa-hoc-tieng-anh-1-kem-1-cho-tre-em/

Xem thêm:

Khóa học tiếng Anh cho Bé phát triển nghe, nói nhanh nhất

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Chat