[SS ENGLISH ACADEMY] THÔNG BÁO KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG GIAO DỊCH TẠI QUẢNG NGÃI Vẫn đang từng bước thực hiện sứ mệnh giúp 1.000.000 người Việt Nam ở trong nước và nước ngoài có thể sử dụng tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai, SS English Academy trong tháng 4.2022 này đã khai trương thêm văn phòng giao dịch tại Quảng Ngãi để giúp cho các học viên thân thương của mình khu vực phía Nam Trung Bộ và phía Bắc có điều kiện tiếp cận với việc học tập tiếng Anh. Đây là văn phòng thứ 3 trong chuỗi văn phòng giao dịch mà SS English Academy đã thành lập tại Việt Nam (Hà Nội, Quảng Ngãi) và Campuchia, với trụ sở chính ở Hồ Chí Minh, cùng chi nhánh SS English Academy tại Cebu (Philippines). Trong năm 2022 này SS English Academy dự kiến sẽ mở thêm nhiều văn phòng giao dịch khắp toàn quốc. Hiện văn phòng giao dịch Quảng Ngãi ở địa chỉ E1 – 26 Phan Thái Ất, Phường Nghĩa Lộ, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi. Học viên có thể liên lạc với văn phòng giao dịch Quảng Ngãi qua số hotline 0975.603.579. Các học viên của SS English Academy khi đến với văn phòng giao dịch sẽ được cung cấp các dịch vụ tối ưu và được tư vấn chăm sóc, giải đáp nhu cầu học tập tận tình. Ngoài ra, văn phòng giao dịch Quảng Ngãi dự kiến sẽ tổ chức một số hoạt động kết nối và hỗ trợ học viên đang theo học. 🎯HỌC VIÊN SẼ ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM NHỮNG GÌ KHI ĐĂNG KÝ HỌC TẠI SS ENGLISH ACADEMY✅ Lộ trình học tập được MAY ĐO CHO TỪNG HỌC VIÊN: dựa trên trình độ đầu vào, điểm mạnh, điểm yếu, mục tiêu, phong cách học tập của từng học viên.✅ Lớp học chỉ 1 thầy 1 trò là MÔI TRƯỜNG thực hành tương tác nghe-nói THẢ GA, khiến người học không SỢ NGẠI, SỢ SAI để thoải mái bày tỏ quan điểm.✅ Học viên được CHỦ ĐỘNG đăng ký lịch học theo thời gian phù hợp với bản thân. Buổi nào nghỉ sẽ được xếp học bù.✅ Học được Ở MỌI NƠI: dù ở nhà, cơ quan, quán cafe hay khách sạn khi đi công tác… chỉ cần laptop, máy tính bảng, điện thoại thông minh + wifi ổn định.✅ TIẾT KIỆM công sức, thời gian, tiền bạc tối đa: bạn có thể về thẳng nhà sau giờ làm, tắm rửa, ăn cơm và nghỉ ngơi trước khi vào lớp học trong trạng thái thoải mái thay vì tốn nhiều thời gian di chuyển, sức khoẻ khi phải lặn lội tới trung tâm tiếng Anh.✅ Lớp chỉ 1 Thầy nước ngoài kèm 1 Trò mà học phí chỉ tương đương, thậm chí còn thấp hơn lớp nhóm đông người.—-SS English Academy – Trường tiếng Anh trực tuyến tiên phong trong mô hình đào tạo tiếng Anh Online tương tác 1 kèm 1 cùng giáo viên nước ngoài (Since 2015)