Vi abbiamo già mostrato un nuovo serbatoio super sottile di Cartier al SIHH 2012 nel Louis Cartier XL Slimline. Ma il Louis Cartier non è un replica rolex caso nuovo. E, mentre il Louis Cartier ha risposto alle richieste dei collezionisti di un carro armato con un movimento meccanico, utilizza un movimento Piaget e non Cartier.

 Nhằm tăng thêm sự hiểu biết về thị trường việc làm hiện tại cũng như tầm quan trọng của IELTS đối với sinh viên nói chung và sinh viên sắp ra trường nói riêng. SS English Academy đã kết hợp cùng Đại học Văn Lang tổ chức sự kiện Workshop: “IELTS TRONG TAY, “RINH” NGAY VIỆC CHẤT” diễn ra vào ngày 16/06/2022 tuần vừa qua.

Sự kiện Workshop: “IELTS trong tay, “rinh” ngay việc chất”

Với sự tham gia của bộ ba diễn giả “xịn sò” của làng IELTS gồm:

▸Thầy Vũ Anh Tuấn IELTS 8.0 Overall –  Một trong những giáo viên được yêu thích nhất tại SS English Academy

▸ Hoàng Yến – Cô gái giành vé Vàng tại Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022

▸ Cô Trần Thị Tuyết Trinh – Thạc sĩ QTKD Pittsburg State University

 

Buổi Workshop đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia đông đảo của các bạn sinh viên. Tại buổi Workshop, bộ ba diễn giả đã giúp các bạn sinh viên hiểu được tầm quan trọng của IELTS cũng như xu thế việc làm trong thời đại hiện nay. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên còn được giải đáp nhiều thắc mắc, cũng như được chia sẻ nhiều kinh nghiệm hữu ích cho quá trình xin việc sau này.

Sự kiện đã thu hút đông đảo các bạn sinh viên tham gia

 

SS English Academy xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và yêu quý của các bạn sinh viên. Sự có mặt của các bạn chính là yếu tố chính góp phần làm nên sự thành công của Workshop.

Workshop đã kết thúc thành công tốt đẹp

 

Trong tương lai, SS English Academy hứa hẹn sẽ tiếp tục tổ chức nhiều sự kiện ý nghĩa hơn nữa, nhằm giúp cộng đồng người Việt tiếp cận gần hơn đến IELTS một cách dễ dàng hơn.

Đừng quên theo dõi những thông tin mới nhất từ SS English Academy bằng cách ấn theo dõi Fanpage, bật thông báo để không bỏ lỡ bất kỳ sự kiện nào nhé.

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Mark nguyen
Mark nguyen
1 năm trước

Tuyệt vời

Chat