Vi abbiamo già mostrato un nuovo serbatoio super sottile di Cartier al SIHH 2012 nel Louis Cartier XL Slimline. Ma il Louis Cartier non è un replica rolex caso nuovo. E, mentre il Louis Cartier ha risposto alle richieste dei collezionisti di un carro armato con un movimento meccanico, utilizza un movimento Piaget e non Cartier.

Học tiếng anh 1 kèm 1 online là điều không còn quá xa lạ với chúng ta, đối với những người đã, đang và sẽ đi làm càng cần học tiếng anh để phục vụ cho công việc của mình, hãy cùng SS English tìm hiểu 2 địa chỉ học tiếng anh online 1 kèm 1 giá rẻ nhé.

1. SS English Academy- địa chỉ học online 1 kèm 1 cho người đi làm hàng đầu Việt Nam

Không phải tự nhiên  nói SS English Academy là một địa chỉ học tiếng anh 1 kèm 1 online  hàng đầu Việt Nam, khi học ở SS English Academy học viên sẽ được tư vấn 1 cách kĩ lưỡng về lộ trình học và cam kết đầu ra cho học viên.

Tại SS English, khi bạn tham gia khóa học tiếng anh 1 kèm 1 online bạn sẽ cảm nhận được học online còn tuyệt vời hơn học offline

1.1 Mục tiêu và lộ trình học rõ ràng:

Người xưa thường hay ví mục tiêu như là cái đích đến mà bạn đang nhắm tới còn kế hoạch được xem như cái bản đồ để giúp chúng ta đi tới đích nhanh hơn. Nếu bản thân chúng ta mà không nắm rõ về nơi mà chúng ta muốn tới thì chắc chắn sẽ bị lạc hướng, còn nếu đã đã biết nơi muốn đến mà không biết phải đi thế nào thì sẽ tốn rất nhiều thời gian, công sức mà hiệu quả lại không cao.

Việc học cũng như vậy, nếu bạn không có cho mình 1 định hướng và phương pháp học rõ ràng thì bạn cũng sẽ tốn công sức mà không nhận được kết quả gì.

tiếng anh 1 kèm 1

Xây dựng cho mình mục tiêu và lộ trình học rõ ràng 

Bởi vì lẽ đó mà SS English Academy đã xây dựng 1 lộ trình học tiếng anh 1 kèm 1 online theo khung chuẩn quốc tế (CEFR) được may đo theo từng học viên 1 cách khoa học dựa trên:

+ Mục tiêu học tập của học viên:  Ban đầu, khi được tư vấn học viên sẽ được hỏi mục tiêu khi học tiếng anh của học viên để làm gì? Ví dụ như học để giao tiếp, học để đi làm…. Lúc đó SS English Academy sẽ cho học viên làm bài test để xem level tiếng anh hiện tại của học viên đang ở đâu, sau đó xây dựng cho học viên một lộ trình học tiếng anh 1 kèm 1 theo đúng mục tiêu và trình độ của học viên.

+ Điểm mạnh, điểm hạn chế của học viên: Sau khi làm bài test và học thử 1 buổi với giáo viên, thì học viên sẽ nhận được phiếu đánh giá của giáo viên về điểm mạnh, điểm yếu của mình từ đó sẽ đưa ra hướng cải thiện và xây dựng 1 lộ trình học tiếng anh trực tuyến 1 kèm 1 rõ ràng để giúp học viên phát huy được điểm mạnh và cải thiện được điểm yếu của bản thân.

tiếng anh 1 kèm 1

   Điểm mạnh và điểm yếu của bản thân 

+ Phong cách học tập của học viên:  Mỗi học viên sẽ có phong cách học tập khác nhau, có học viên thích học với môi trường vui vẻ, có học viên lại thích học với môi trường chuyên nghiệp…. dựa trên phong cách học của học viên SS English sẽ sắp xếp cho học viên 1 giáo viên dạy tiếng anh online 1 kèm 1 phù hợp với mình nhất.

Khi theo học tại SS English Academy học viên sẽ được xây dựng 1 kế hoạch phù hợp với bản thân mình nhất chứ không theo một kế hoạch đại trà cho lớp đồng người, đây chính là ưu điểm lớn nhất khi học tiếng anh 1 kèm 1 online tại SS English Academy

1.2 Giáo viên phù hợp với mình:

Như đã nói ở trên, khi học tiếng anh trực tuyến 1 kèm 1 tại SS English học viên sẽ được sắp xếp cho bản thân 1 giáo viên phù hợp với mình nhất. Bởi lẽ sau khi đã xác định được mục tiêu và kế hoạch mà người dẫn dắt lại không phù hợp thì cũng không hiệu quả.

Biết được điều đó, nên SS English Academy luôn sắp xếp và tìm cho học viên 1 giáo viên phù hợp, sự phù hợp ở đây có nghĩa là giáo viên đó sẽ đủ trình độ chuyên môn để giúp học viên của mình hoàn thành mục tiêu, mức độ kiên nhẫn phù hợp với lứa tuổi, trình độ, thái độ cư xử phù hợp nhất.

Hiện tại SS English Academy có hơn 200 giáo viên Việt Nam, Philippines, Nam Phi, Mỹ, Anh có chứng chỉ phạm quốc tế (như Celta, Tesol,…) và có kinh nghiêm giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài ít nhất từ 2 năm trở lên tại các trường Anh ngữ ở Phi.ss english academySS English Academy

Đặc biệt khi theo học tại SS English học viên thoải mái đóng góp ý kiến và suy nghĩ của mình về giáo viên từ đó SS English sẽ lập tức chấn chỉnh và đưa ra phương án giải quyết hợp lí. Nếu học viên vẫn không hài lòng thì sẽ được đổi 1 giáo viên khác phù hợp hơn để học viên có thể hoàn thành khóa học tiếng anh 1 kèm 1 online tại đây một cách dễ dàng 

SS English là địa chỉ phát triển trình độ tiếng anh dành cho người đi làm chất lượng và đang được rất nhiều người theo học.

Tham khảo thêm về SS English Academy tại đây.

 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Chat