Vi abbiamo già mostrato un nuovo serbatoio super sottile di Cartier al SIHH 2012 nel Louis Cartier XL Slimline. Ma il Louis Cartier non è un replica rolex caso nuovo. E, mentre il Louis Cartier ha risposto alle richieste dei collezionisti di un carro armato con un movimento meccanico, utilizza un movimento Piaget e non Cartier.

Trong xu thế toàn cầu hóa hiện nay, tầm quan trọng của tiếng Anh là không thể phủ nhận bởi đây là cầu nối để giao lưu với các bạn bè quốc tế, là chìa khóa để phát triển sự nghiệp với cơ hội bước vào những công ty tầm cỡ, và là điều kiện quan trọng để tiếp cận nguồn tri thức từ khắp thế giới. Từ đó các hình thức học tiếng anh ngày càng đa dạng hơn để mọi người có thể dễ dàng tiếp cận. Nổi trội nhất phải kể đến học tiếng Anh online. Xuất hiện từ năm 2016, SS English Academy đã cung cấp chương trình học tiếng Anh online cho trẻ em được nhiều quý phụ huynh tin tưởng và ủng hộ. 

Chương trình học tiếng Anh online cho trẻ em tại SS English Academy hướng tới mục tiêu: 

  • Tạo môi trường tương tác 2 chiều giữa giáo viên và học viên bằng tiếng Anh để giúp học viên tăng khả năng tương tác phản xạ.
  • Nói được cho người nước ngoài hiểu đầy đủ ý mình muốn truyền tải, biết cách đặt câu đơn, câu ghép, mở đầu cuộc hội thoại, tranh luận, thảo luận, thuyết trình bằng tiếng Anh.
  • Nghe được những người nước ngoài với mình hoặc hiểu được họ nói gì với nhau, hiểu được thông tin những thông điệp, câu chuyện trên radio, hay tivi muốn truyền tải.
  • Đọc hiểu những câu chuyện, sách báo, tạp chí, tài liệu người nước ngoài.
  • Viết được tin nhắn, nhật ký, bài luận.

Trong suốt hơn 5 năm hoạt động, thông qua kết quả đạt được và chia sẻ thực tế từ phía học viên, SS English Academy dần chứng tỏ được những ưu điểm trong phương pháp học tập giảng dạy 1 kèm 1 của mình.

Lộ trình học được cá nhân hóa

Mỗi bé đều có kiến thức nền và năng lực tiếp nhận thông tin khác nhau. Một số bạn mạnh về kỹ năng phát âm, ngữ điệu tốt, cấu trúc mạch lạc nhưng nói khá chậm, ngập ngừng. Một số bạn nói trôi chảy và có tốc độ ấn tượng nhưng ngữ pháp nhiều sai sót, gây nên sự đứt đoạn ý nghĩa. Vì vậy khóa học 1 kèm 1 ra đời để đáp ứng nhu cầu học viên, khai thác ưu thế và trám những lỗ hổng kiến thức. Lộ trình học được cá nhân hóa giúp bé sẽ tiến bộ nhanh hơn. 

Thời lượng giao tiếp tăng gấp 4 lần so với học ở trung tâm

Khóa học giúp tối ưu hóa thời lượng giao tiếp với giáo viên gấp 4 lần so với mô hình học truyền thống. Lý do bởi số lượng học viên từ 15-20 giờ đây chỉ còn 1 thầy 1 trò, mọi sự quan tâm và tập trung đều dành cho bé. Bé có cơ hội chủ động nghe, nói nhiều hơn bởi vậy chỉ sau từ 3 đến 5 buổi học bạn đã cảm thấy bé ở nhà đã có sự khác biệt.

Chủ động thời gian

Ba mẹ chủ động đưa ra thời gian học, trung tâm sẽ sắp xếp giáo viên đáp ứng theo yêu cầu của học viên. Chỉ cần có internet và các thiết bị điện tử hỗ trợ, bé có thể học tại nhà hoặc ở bất kỳ đâu bé thích mà không ngại đường sá xa xôi. Khóa 1 kèm 1 nên thời lượng tương tác với giáo viên tăng lên đáng kể giúp rút ngắn thời gian học đáng kể so với lớp học truyền thống.

Theo dõi và đánh giá học viên sát sao, kịp thời

Có nhiều yếu tố tạo nên một bài nói ấn tượng: ngữ điệu, phát âm, âm giọng, kỹ năng nhấn nhá, độ mạch lạc, ngữ pháp, cách kết hợp từ vựng, cách lập luận, cấu trúc câu, diễn giải… Cố vấn học tập theo xuyên suốt quá trình học để giúp đảm bảo hỗ trợ bé kịp thời, đưa ra đánh giá giữa kỳ và cuối kỳ cho ba mẹ để biết trình độ phát triển, khả năng tiếp thu nhận thức của con như thế nào….

SS English Academy tự hào là Trường Anh ngữ tương tác trực tuyến 1 kèm 1 cung cấp các khóa học tiếng Anh giao tiếp online với 100% giáo viên nước ngoài cho trẻ em và người đi làm.

Quý phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về khóa học và đăng ký cho bé học thử miễn phí theo link bên dưới.

Link đăng ký: 

https://www.ss.edu.vn/khoa-hoc-tieng-anh-1-kem-1-cho-tre-em/

Xem thêm:

Cách xây dựng lộ trình học tiếng Anh cho bé mà Bố Mẹ nào cũng nên biết

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Chat