Vi abbiamo già mostrato un nuovo serbatoio super sottile di Cartier al SIHH 2012 nel Louis Cartier XL Slimline. Ma il Louis Cartier non è un replica rolex caso nuovo. E, mentre il Louis Cartier ha risposto alle richieste dei collezionisti di un carro armato con un movimento meccanico, utilizza un movimento Piaget e non Cartier.

Việc lựa chọn một giáo viên dạy kèm Anh văn cũng là bài toán khiến không ít ông bố bà mẹ đau đầu hiện nay. Vì để dạy cho trẻ nhỏ, thầy cô không những cần có chuyên môn tốt mà còn phải tạo hứng thú và truyền năng lượng tích cực cho bé. Chính vì thế, lớp học tiếng Anh 1 kèm 1 cho trẻ em là sự lựa chọn được rất nhiều phụ huynh quan tâm cân nhắc vì những lợi ích tích cực dễ dàng nhận thấy. 

Đặc biệt, dịch bệnh Covid 19 đang diễn biến phức tạp, chỉ thị giãn cách xã hội được áp dụng, học tiếng Anh 1 kèm 1 bằng hình thức online (trực tuyến) là giải pháp học tập tối ưu trong thời điểm này.

1. Vì sao phụ huynh nên cho trẻ học tiếng Anh 1 kèm 1

Lộ trình học dựa trên nhu cầu và trình độ của trẻ

Khoa học chứng minh cách học ngoại ngữ tốt nhất là tiếp xúc với thứ tiếng đó càng nhiều càng tốt. Thực tế cho thấy, đối với các lớp học tiếng Anh truyền thống, trẻ sẽ không lựa chọn được một chương trình tuyệt đối phù hợp với bản thân, mọi thứ đều chỉ ở mức tương đối. 

Tuy nhiên điều đó hoàn toàn có thể khắc phục thông qua việc bé sẽ là người chủ động trong việc học của mình đối với những lớp 1:1. Lộ trình học được cá nhân hóa, thiết kế phù hợp với trình độ, chuyên môn và nhu cầu của bé. Từ đó, người học sẽ tiết kiệm được kha khá thời gian so với việc đến học tại các lớp học tiếng Anh đại trà.

Tiết kiệm chi phí

Học phí của các khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 cho trẻ em có thể không chênh lệch nhiều so với lớp học truyền thống. Tuy nhiên, nếu xét về lâu dài, học trực tuyến vẫn là giải pháp kinh tế hơn vì mang lại hiệu quả vượt trội, giúp rút ngắn đáng kể thời gian học tập để đạt mục tiêu cuối cùng.

Tính ra ở mọi khía cạnh, việc học online 1 kèm 1 là lựa chọn tối ưu, mang đến hiệu quả cao vì bé được nghe – nói tiếng Anh suốt buổi học. Lớp học là của riêng bé, giáo viên cũng là của riêng bé.

Tiến bộ nhanh hơn nhờ được hướng dẫn tận tình

Khi học tiếng Anh 1 kèm 1, giáo viên sẽ dốc toàn tâm toàn sức để giảng dạy cho trẻ. Khác với lớp học truyền thống, giáo viên phải phân chia sự quan tâm của mình cho tất cả học viên trong lớp, sĩ số có thể lên đến hai ba chục người, và tất nhiên sẽ có thể bỏ qua một vài học viên vì không thể quán xuyến hết lớp học.

Học tiếng Anh 1 kèm 1, giáo viên sẽ giúp bé trả lời những câu hỏi, theo sát tiến độ học. Ngược lại, bé cũng có có cơ hội được giao tiếp liên tục với giáo viên nước ngoài. Bên cạnh đó, bé được tận tình hướng dẫn, sửa lỗi ngay lập tức như: lỗi phát âm, dùng từ, cấu trúc ngữ pháp,…và bù đắp những lỗ hổng kiến thức đang có.

Và khi trẻ có ý thức học tốt, biết cộng tác với giáo viên trong lúc học thì việc cải thiện các kỹ năng không còn là điều khó khăn nữa.

Linh hoạt về thời gian và địa điểm học tập

Mô hình học online 1 – 1 cho phép trẻ học tập linh động, không bị giới hạn về thời gian và địa điểm. Dù ở nhà hay đang đi du lịch, bất cứ nơi nào bé cũng có thể học tiếng Anh miễn là có sự hỗ trợ của laptop, điện thoại hoặc một chiếc máy tính bảng được kết nối internet.

Dựa vào lịch sinh hoạt của bé, ba mẹ có thể sắp xếp thời gian phù hợp để con tham gia lớp học với trạng thái thể chất và tinh thần thoải mái nhất. Những hôm trẻ nghỉ học, ba mẹ cũng không lo con sẽ bị mất bài hay không theo kịp tiến độ học tập trên lớp. Đây cũng chính là giải pháp tối ưu dành cho những phụ huynh bận rộn, gặp khó khăn trong việc sắp xếp thời gian đưa đón con tới lớp. 

Đặc biệt, ở thời điểm hiện tại, khi dịch bệnh Covid diễn biến phức tạp khiến nhiều trung tâm Anh ngữ phải đóng cửa, việc dạy học tập trung bị trì hoãn kéo dài chưa biết ngày tái khởi động, hình thức học online trở thành sự lựa chọn số 1 cho cả bé và ba mẹ.

2. Độ tuổi thích hợp để tham gia các khóa học tiếng anh trẻ em trực tuyến 1 kèm 1

Theo các chuyên gia giáo dục, 3 tuổi là giai đoạn vàng thích hợp để bé tiếp xúc ngôn ngữ thứ hai sau tiếng mẹ đẻ. Tuy nhiên, trong khoảng từ 3 đến 6 tuổi, bé vẫn chưa thể tập trung ngồi học bài bản trong thời gian lâu. Vì vậy, lúc này, các khóa học tiếng Anh trẻ em trực tuyến 1 kèm 1 chưa phải là lựa chọn tối ưu của ba mẹ. 

Thay vào đó, ba mẹ có thể giúp con làm quen với tiếng Anh một cách tự nhiên qua các hoạt động giao tiếp vui chơi hằng ngày, qua các bài hát, chương trình thiếu nhi với tần suất và thời gian phù hợp. 

Sau đó, từ 7 tuổi trở đi, ba mẹ đã có thể đăng ký các khóa học tiếng anh trẻ em trực tuyến 1 kèm 1 cho bé.

Ở mỗi giai đoạn tuổi và mục tiêu khác nhau, các khóa học sẽ có lộ trình học tập tương ứng đảm bảo giúp bé vừa phát triển kỹ năng giao tiếp, vừa nắm vững kiến thức tại trường.

SS English Academy tự hào là Trường Anh ngữ tương tác trực tuyến 1 kèm 1 cung cấp các khóa học tiếng Anh giao tiếp online với 100% giáo viên nước ngoài cho trẻ em và người đi làm.

Quý phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về khóa học và đăng ký cho bé học thử miễn phí theo link bên dưới.

Link đăng ký: 

https://www.ss.edu.vn/khoa-hoc-tieng-anh-1-kem-1-cho-tre-em/

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Chat